Keystone logo

15 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Bất động sản Quản lý Bất động sản 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Bất động sản
  • Quản lý Bất động sản
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (15)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Bất động sản Quản lý Bất động sản

Pursuit của bằng cử nhân cung cấp cơ hội cho giảng dạy tiên tiến ở bậc đại học với sự nhấn mạnh trong một lĩnh vực được lựa chọn. Mức độ là cần thiết cho lối vào nhiều ngành nghề. Học sinh cũng có thể sử dụng bằng đại học là nền tảng cho các nghiên cứu tiếp tục ở mức độ thạc sĩ.

&nbsp

Cử nhân Quản lý bất động sản là gì? Quản lý bất động sản có trách nhiệm xử lý tài sản của người khác với mục đích duy trì giá trị và tối đa hóa tiềm năng thu nhập. Học sinh đạt được một sự hiểu biết về định giá, phát triển, quản lý và môi giới. Khóa học mẫu bao gồm kế toán và tài chính, tiếp thị, cho thuê, thuê nhà quan hệ, thông tin liên lạc, thỏa thuận hợp đồng, kinh tế, pháp luật và bất động sản. Kỹ năng định giá được mua thông qua việc dạy các kỹ thuật thẩm định, phân tích danh mục đầu tư, và các xu hướng ảnh hưởng đến giá trị tài sản.Nghiên cứu bao gồm quản lý các khu dân cư và thương mại, sinh hoạt cao cấp và nhà ở giá cả phải chăng.

&nbsp

Lợi ích của mức độ có thể được nhìn thấy trên một mức độ cá nhân cũng như trong phát triển nghề nghiệp. Tăng trưởng cá nhân được thực hiện thông qua phát triển các kỹ năng phân tích và các cá nhân. Ngoài ra, kiến ​​thức thu được trong chương trình có thể được áp dụng trong cuộc sống riêng tư của học sinh để cải thiện các quyết định tài sản.

&nbsp

Cơ hội chương trình có sẵn trên toàn cầu, biến đổi trong chi phí tùy theo địa điểm và chương trình giảng dạy. Để xác định các lựa chọn cá nhân tốt nhất, sinh viên nên tìm hiểu các chi tiết cụ thể của từng phương án với các mục tiêu cá nhân của họ trong tâm trí.

&nbsp

Kỹ năng học được trong việc theo đuổi một mức độ quản lý bất động sản đang có nhu cầu cao trong công việc. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị cho việc làm trong các lĩnh vực khác nhau. Tuyển dụng có sẵn trong quản lý và phát triển, quy hoạch sử dụng đất, khảo sát, đầu tư bất động sản, định giá và tài sản.Sinh viên tốt nghiệp cũng đủ điều kiện để hoạt động như tư vấn ở cho thuê, marketing, kế hoạch đầu tư, và mua lại và xử lý tài sản. Danh sách các nhà tuyển dụng tiềm năng bao gồm các công ty bất động sản, khu chung cư, nhà ở công cộng, đặc tính kỳ nghỉ, tháp kinh doanh thương mại, khu công nghiệp, các trung tâm mua sắm và các khu văn phòng.

&nbsp

Để thực hiện bước đầu tiên hướng tới một sự nghiệp đầy thử thách và bổ ích trong quản lý bất động sản, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.