Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Du lịch và Khách sạn
 • Dịch vụ khách sạn
 • Quản lý dịch vụ ăn uống
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Du lịch và Khách sạn (8)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

8 Cử nhân Các chương trình trong Quản lý dịch vụ ăn uống 2024

  Cử nhân Các chương trình trong Quản lý dịch vụ ăn uống

  Bằng cử nhân là bằng đại học thường mất khoảng bốn năm để hoàn thành. Kiếm bằng này có thể chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong lĩnh vực học tập của bạn hoặc cung cấp cho bạn những điều kiện tiên quyết cần thiết để theo đuổi giáo dục bậc cao hơn.

  Cử nhân Quản lý Dịch vụ Thực phẩm là gì? Mức độ này có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến hoạt động hàng ngày của một nhà hàng hoặc cơ sở dịch vụ thực phẩm khác. Một vài chủ đề được đề cập qua các môn học có thể bao gồm vệ sinh, dinh dưỡng, chuẩn bị thức ăn và lập kế hoạch thực phẩm. Sau khi hoàn thành văn bằng này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thức quản lý dịch vụ thực phẩm thành công.

  Làm việc cho văn bằng này có thể cung cấp cho bạn nhiều khả năng hữu ích, bao gồm kỹ năng quản lý tiền có thể giúp bạn xử lý tốt hơn tài sản cá nhân và kỹ năng lãnh đạo có thể giúp bạn giao tiếp và làm việc với người khác dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể trở nên hiểu biết về dinh dưỡng để bạn có thể đưa ra những lựa chọn tốt liên quan đến sức khỏe của bạn.

  Bạn có thể so sánh giá của các trường khác nhau để ước tính chi phí bằng cấp của bạn và giúp tìm ra các tùy chọn tốt nhất để phù hợp với phạm vi giá mong muốn của bạn. Giá cả có thể rất khác nhau từ một tổ chức này đến một tổ chức khác.

  Kiếm bằng cử nhân về quản lý dịch vụ thực phẩm có thể giúp bạn thành công trong nhiều ngành nghề liên quan đến ngành công nghiệp thực phẩm. Bạn có thể chọn theo đuổi sự nghiệp trong một nhà hàng, làm việc như một đầu bếp, người quản lý, maître d ', hoặc nhân viên khác. Bạn cũng có thể khám phá các tùy chọn để làm việc tại nhà ăn trong bệnh viện hoặc tổ chức khác với tư cách là nhân viên dịch vụ thực phẩm, chuyên gia dinh dưỡng hoặc người mua thực phẩm.

  Bằng cử nhân về quản lý dịch vụ thực phẩm có thể kiếm được thông qua các chương trình trực tuyến hoặc tại các trường đại học trên toàn thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.