Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 55 Các Bằng Cử nhân trong Quản lý Du lịch và Khách sạn 2024

55 Cử nhân Các chương trình trong Quản lý Du lịch và Khách sạn 2024

Tổng quat

Nhiều vị trí nhập cảnh cấp và trung cấp quản lý cần bằng cử nhân. Khóa học này nghiên cứu cung cấp cho học viên kiến ​​thức kỹ thuật của chính mình và một sự hiểu biết tốt tròn của nồng độ khác. độ nhất cử nhân mất bốn năm để hoàn thành, nhưng một số học sinh có thể hoàn thành sớm hay muộn.

Cử nhân Quản lý Du lịch và Khách là gì? Một Cử nhân Du lịch và Khách sạn Quản lý kết hợp kiến ​​thức về các cơ sở vui chơi giải trí, khu du lịch và khách sạn với một sự hiểu biết sâu sắc hơn về tiếp thị, kinh doanh và quản lý. Các khóa học bạn cần phải thực hiện có thể thay đổi từ một trong những trường kế tiếp. Một số lớp học yêu cầu của bạn có thể bao gồm khách sạn và du lịch pháp luật, quản lý tài chính và quy hoạch du lịch và chính sách. Bởi vì đây là bằng cử nhân, bạn cũng nên mong đợi để có tướng để đạt được một kiến ​​thức rộng lớn hơn của khoa học nhân văn, toán và khoa học.

Làm thế nào mức độ này có thể giúp ích cho bạn?Một trong những mục tiêu lớn nhất trong khách sạn và du lịch là để làm hài lòng khách hàng. khóa học văn bằng cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để quản lý đúng nhân viên nhà bếp và đội dọn dẹp và trật tự vật tư, mà tất cả đều đóng một vai trò trong hạnh phúc của khách hàng. Một Cử nhân Quản lý Khách sạn Du lịch và có thể làm cho nó dễ dàng hơn để có được một mục nhập cấp hoặc giữa quản lý công việc.

Các chi phí của mức độ đặc biệt này có thể thay đổi từ một trong những trường kế tiếp. nước các trường nằm trong, cho dù tổ chức là nông thôn hay thành thị, nơi bạn đang từ, làm thế nào bạn có các lớp học và bao nhiêu lớp bạn có thể đóng một vai trò trong học phí tổng thể.

Hầu hết mọi người nghĩ về các vị trí liên quan đến du lịch và khách sạn, chẳng hạn như giám đốc du lịch, sự kiện lập kế hoạch, quản lý casino, quản lý du lịch, quản lý câu lạc bộ hoặc người quản lý sòng bạc, khi nghĩ đến mức độ này. Tuy nhiên, mức độ này cũng có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lý nguồn nhân lực, thành viên đội ngũ bán hàng hay tiếp thị chuyên nghiệp.Nhiều sinh viên sử dụng văn bằng này như một nền tảng cho bằng thạc sĩ.

Áp dụng rất dễ dàng. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Du lịch và Khách sạn
  • Du lịch
  • Quản lý Du lịch và Khách sạn
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (55)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập