Keystone logo

14 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý hàng hải 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý hàng hải
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (14)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý hàng hải

  Bằng cử nhân được cấp cho sinh viên bắt đầu học đại học. Lấy hầu hết sinh viên từ ba đến năm năm để hoàn thành, các môn học có thể bao gồm một loạt các chủ đề và bao gồm thực tập hoặc thực hành.

  Cử nhân Quản lý Hàng hải là gì? Kinh doanh hàng hải là một chủ đề phức tạp liên quan đến mối quan hệ giữa các tập đoàn lớn và các quốc gia khác nhau. Nhiều mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày và phúc lợi của người dân trên toàn thế giới được vận chuyển ít nhất một phần qua đường biển. Các khóa học trong Cử nhân Quản lý Hàng hải có thể khám phá các chủ đề như các sự kiện hiện tại trong vận chuyển cùng với tài chính và các khía cạnh pháp lý của thương mại biển. Các chương trình cung cấp các lựa chọn khác nhau cho sự tương tác với các doanh nghiệp hoặc thương mại được thành lập, và một số trường cũng cung cấp các cơ hội du lịch cho sinh viên.

  Các chương trình đào tạo trong môn học này thường cung cấp cho sinh viên các công cụ cần thiết để khám phá các chủ đề trong kinh doanh hàng hải.Điều này có thể làm cho họ trở thành các nhà doanh nghiệp tốt hơn và chuẩn bị cho các mức độ kinh doanh tiên tiến.

  Giống như nhiều bằng cấp liên quan đến kinh doanh, nhận bằng Cử nhân Quản lý Hàng hải có thể đạt mức giá cao hơn so với bằng cấp ở các lĩnh vực khác. Do sự khác biệt giữa các trường và các quốc gia, liên hệ với các trường cụ thể nói chung là cách duy nhất để xác nhận chi phí của một trong các chương trình này.

  Một mức độ là một bước quan trọng hướng tới nhiều ngành nghề tập trung vào vận chuyển và cảng biển. Một sinh viên với tinh thần kinh doanh, kinh nghiệm và các chứng chỉ đại học có thể làm việc với tư cách là chuyên gia tư vấn cho các thương nhân và các chủ tàu về những điều tốt hơn về thực tiễn vận chuyển hoặc hậu cần. Nhiều loại vị trí như quản trị viên tài khoản bán hàng hoặc nhà phân tích hậu cần cơ sở trở nên dễ tiếp cận hơn sau khi nhận được một mức độ quản lý hàng hải. Các tổ chức sử dụng các cá nhân có trình độ này bao gồm từ các doanh nghiệp nhỏ cho các chính phủ quốc gia.

  Chọn giữa các trường đại học có thể là khó khăn, vì vậy bước đầu tiên thường là tìm kiếm một cái nhìn tổng quan về các lựa chọn của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.