Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 91 Các Bằng Cử nhân trong Quản lý Kinh doanh Quốc tế 2024

91 Cử nhân Các chương trình trong Quản lý Kinh doanh Quốc tế 2024

Tổng quat

Theo học chương trình cử nhân cung cấp các cơ hội để có được kiến ​​thức tiên tiến trong các môn học của lợi ích cá nhân. Mức độ là cần thiết cho nhiều ngành nghề, và nó cũng đặt nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn ở cấp độ sau đại học. Chương trình là 3-4 năm dài, và có thể yêu cầu hoàn thành một tập.

Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế là gì? Các thị trường được mở rộng trong phạm vi, tạo ra một nhu cầu cho các chuyên gia kinh doanh những người có kiến ​​thức trong nền kinh tế và xu hướng toàn cầu. Quản lý sinh viên quốc tế chuẩn bị cho những thách thức của lãnh đạo trong thế giới kinh doanh ngày càng phát triển hiện nay. Khóa học bao gồm tài chính quốc tế và kinh tế, tiếp thị toàn cầu, tìm nguồn cung ứng và hậu cần, đổi mới, kế toán, quản lý dự án, giao tiếp, hành vi tiêu dùng và chiến lược tiếp thị. Học sinh đạt được một sự hiểu biết về các khía cạnh kinh tế xã hội và môi trường trong đó các doanh nghiệp phát triển mạnh.Thực tập nước ngoài hoặc chương trình trao đổi có thể được bao gồm để cung cấp cho ứng dụng thực tế của nguyên tắc đã học. Tư duy phê phán, sáng tạo, làm việc theo nhóm và được nhấn mạnh.

Lợi ích của chương trình có thể được nhìn thấy trong sự phát triển cá nhân và phát triển, cũng như để chuẩn bị cho sự thành công tại nơi làm việc. Kỹ năng sáng tạo trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề có thể được áp dụng cho những thách thức hàng ngày. Nghiên cứu toàn cầu tăng cường hiểu biết và đánh giá cao của các nền văn hóa khác.

Các chương trình cấp bằng có thể được tìm thấy trong tất cả các trường học trên toàn thế giới. Chi phí thay đổi tùy theo vị trí và chương trình giảng dạy. Để có kết quả tối ưu, sinh viên phải nghiên cứu lựa chọn của họ và chọn chương trình phù hợp nhất đáp ứng mục tiêu của họ.

Quản lý kinh doanh quốc tế cung cấp một thế giới của những khả năng nghề nghiệp, bao gồm tư vấn quản lý, phân tích tài chính, quản lý tiếp thị, lãnh đạo dự án, và doanh nhân.Sinh viên tốt nghiệp cũng được thuê làm giám đốc điều hành tài khoản, quản trị chuỗi cung ứng, quản trị và trật tự, giám đốc điều hành mua sắm quốc tế. Người có một sự quan tâm đặc biệt trong truyền thông và quan hệ con người có thể tìm thấy vị trí như giám đốc điều hành quốc tế hỗ trợ khách hàng, quản lý mối quan hệ khách hàng, quản lý nguồn nhân lực, và các chuyên gia thương mại điện tử. Việc có sẵn với các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận.

Để thực hiện bước đầu tiên hướng tới một sự nghiệp thú vị và bổ ích trong quản lý kinh doanh quốc tế, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Quản lý kinh doanh
  • Quản lý Kinh doanh Quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (91)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập