Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 49 Các Bằng Cử nhân trong Quản lý môi trường 2024

49 Cử nhân Các chương trình trong Quản lý môi trường 2024

Tổng quat

Thu nhập một Cử nhân Quản lý môi trường là một cơ hội lý tưởng cho những người muốn lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát tất cả các khía cạnh của việc đảm bảo tuân thủ an toàn, sức khỏe và môi trường pháp luật, quy định và chính sách. Nó cung cấp bảo vệ con người và môi trường trong mọi khía cạnh của kế hoạch quản lý môi trường, thủ tục, và các hoạt động.

Cử nhân Quản lý môi trường là gì? Mức độ này tập trung vào các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để quản lý môi trường có hiệu quả. Sinh viên cũng sẽ được học các khối xây dựng cơ bản trong việc xác định và đánh giá nhu cầu của không khí, nước, đất đai và tài nguyên năng lượng hiện tại và tương lai. Học những kỹ thuật này cho phép thực hiện các khuyến nghị thích hợp và vận động liên quan đến các giải pháp và thực hành bền vững với môi trường. Ngoài ra, một cử nhân trong lĩnh vực này cho phép các cá nhân để phát triển các kỹ năng trí tuệ cần thiết để thành công trong quản lý môi trường toàn cầu.

Nhiều lý do tồn tại cho việc lựa chọn để lấy bằng Cử nhân trong quá trình quản lý môi trường. Chương trình cung cấp một phương pháp tiếp cận liên ngành để quản lý môi trường, bao gồm kiểm soát ô nhiễm môi trường, chính sách và các quy định. Các môn học bao gồm các số liệu thống kê, nghiên cứu, tính toán, sinh học và hóa học.

Các chi phí khác nhau tùy theo các trường học, và các chương trình dài khoảng từ ba đến bốn năm. Điều cần thiết là bạn đủ điều tra chương trình của sự lựa chọn của bạn để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục tiêu của mình.

Học sinh nhận được một mức độ trong quản lý môi trường có thể trở thành thịnh vượng và tôn trọng với một loạt các kỹ năng chuyển nhượng. Sinh viên tốt nghiệp phát triển một nền tảng vững chắc trong các chức năng quản lý môi trường. Học sinh tìm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp, đánh giá rủi ro, ô nhiễm khắc phục hậu quả, an toàn công cộng, kiểm soát rủi ro, quản lý rủi ro và các chính sách và quy định về sức khỏe môi trường.Mức độ cá nhân cũng chuẩn bị cho các vị trí trong các cơ hội kinh doanh bền vững bảo tồn và quản lý động vật hoang dã, phát triển biển và ven biển, công nghiệp sinh thái và.

Nhiều tùy chọn quốc tế có sẵn từ nhiều trường đại học. Các khóa học dựa trên Internet là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người sống ở vùng sâu vùng xa trên toàn thế giới với giới hạn truy cập đến cơ sở. Tùy chọn trực tuyến cũng phục vụ cho các cá nhân có nhu cầu một lịch trình linh hoạt. Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Khoa học môi trường/năng lượng
 • Quản lý môi trường
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học môi trường/năng lượng (49)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập