Keystone logo

14 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Kinh doanh thực phẩm và đồ uống Quản lý nhà hàng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Kinh doanh thực phẩm và đồ uống
  • Quản lý nhà hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (14)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Kinh doanh thực phẩm và đồ uống Quản lý nhà hàng

Thông thường hoàn thành trong ba hoặc bốn năm, bằng cử nhân được trao sau khi sinh viên đã hoàn thành một trung đoàn tiên tiến nghiên cứu trong một lĩnh vực cụ thể. mức độ của một cử nhân có thể được theo sau bởi các nghiên cứu để đạt được trình độ tiến sĩ hoặc thạc sĩ, mặc dù nhiều sinh viên sử dụng văn bằng này để đi trực tiếp vào lực lượng lao động. mức độ của một cử nhân là một thành tựu có giá trị mà có thể dễ dàng thừa hưởng thành công việc trả tiền cao hơn.

Cử nhân Quản lý nhà hàng là gì? độ chuyên môn này chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng tổ chức, dịch vụ khách hàng và kinh doanh vào một trong một số công việc trong một nhà hàng hoặc khách sạn thiết lập quán ăn. Học sinh học một hỗn hợp các nguyên tắc kinh doanh, thực hành tốt thực phẩm liên quan và kỹ năng kinh doanh. Đây là loại độ cũng thường tay sinh viên có kiến ​​thức về vệ sinh môi trường, front-of-the-nhà và back-of-the-nhà kỹ năng quản lý cũng như kỹ năng chuẩn bị bếp.Quan trọng nhất, các học sinh đạt được một sự hiểu biết sâu về các kỹ năng phục vụ thông tin liên lạc và khách hàng cần phải là một nhà quản lý thực sự hiệu quả.

Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng này nhập lực lượng lao động có kiến ​​thức chuyên ngành được bằng nghiên cứu lớp học chuyên sâu thêm vào kinh nghiệm thực tế. Đây là một trong nhiều lợi ích, bao gồm đến nhà tuyển dụng tiềm năng, có trình độ đã được chứng minh.

Các yếu tố như các loại hình tổ chức và độ dài của chương trình đại học có thể mỗi tác động chi phí của mức độ này. Nó là tốt nhất để nói chuyện trực tiếp với trường để có được thông tin chính xác chi phí.

Khi hoàn tất, Cử nhân Quản lý nhà hàng mở đường cho một bề rộng thú vị của sự nghiệp trong các nhà hàng hàng đầu, công ty phục vụ và tất cả mọi thứ ở giữa. Một mức độ có thể trực tiếp nhân viên như một người quản lý tiệc, quán cà phê hoặc người quản lý quán bar. Nhiều sinh viên kinh doanh có thể Parlay độ của họ vào việc mở và quản lý nhà hàng hay thương hiệu nhượng quyền của họ.

Nhu cầu đối với những người có khả năng giữ các cơ sở dịch vụ thực phẩm chạy ổn đang gia tăng, và có rất nhiều trường học cung cấp độ trong lĩnh vực này, đặc biệt là trực tuyến. Tìm một trong đó là đúng cho bạn tìm kiếm cho chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.