Keystone logo

68 Cử nhân Các chương trình trong Quản lý sự kiện 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý sự kiện
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (68)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Quản lý sự kiện

  Việc hoàn thành bằng cử nhân là một thành tựu quan trọng trong hành trình giáo dục của một người. Bốn năm nghiên cứu chuyên sâu ở trường đại học tiếp tục tạo ra những sinh viên tốt nghiệp giỏi, những người đang chuẩn bị trực tiếp vào các công việc có tay nghề.

  Bạn có thể đã tự hỏi, một Cử nhân Công nghệ Thực phẩm là gì? Các chương trình thường tập trung vào các khía cạnh khác nhau của ngành, như chế biến, an toàn, lưu trữ, kiểm soát chất lượng và dinh dưỡng. Sinh viên có xu hướng bắt đầu bằng cách xây dựng nền tảng vững chắc trong khoa học bằng cách học các môn toán học tiên tiến, hóa học, sinh học và vật lý. Một khi họ nắm vững lý thuyết, họ đã đặt ra những câu hỏi thành thạo trong các lĩnh vực như đóng gói, đánh giá cảm quan, kỹ thuật thực phẩm và phát triển sản phẩm.

  Sinh viên tốt nghiệp thấy rằng họ nhìn vào các hệ thống thực phẩm công nghiệp hóa từ một quan điểm hoàn toàn khác nhau. Họ có thể phát triển thêm hương vị tinh tế cho phép họ thưởng thức các món tráng miệng, đồ uống và đồ ăn cho người sành ăn ở một cấp độ mới. Do dân số ngày càng tăng và nhu cầu mạnh mẽ, nhiều người tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

  Học phí khác nhau giữa các trường. Sinh viên tương lai có thể tính chi phí giáo dục bằng cách sử dụng thông tin trên trang web của trường. Hầu hết các trường cao đẳng đều có phòng trợ giúp tài chính để cung cấp các khoản vay và học bổng cho những người đủ điều kiện cho họ.

  Cơ hội việc làm phụ thuộc rất nhiều vào lợi ích và năng lực của học sinh. Những người làm tốt trong các khóa học khoa học sau này có thể làm việc trong phòng thí nghiệm hoặc cơ sở sản xuất. Cựu sinh viên sáng tạo có thể tìm được việc làm để phát triển sản phẩm, kỹ thuật và công thức nấu ăn mới. Các cá nhân định hướng phân tích, chi tiết có thể sử dụng giáo dục để làm việc trong việc tuân thủ quy định trong khu vực công cộng hoặc tư nhân. Những người khác chuyên vận tải và hậu cần. Sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm suy nghĩ về kinh doanh có thể bắt đầu chuỗi cửa hàng tạp hóa hoặc kinh doanh chuẩn bị bữa ăn.

  Sinh viên có thể tìm thấy các trường cung cấp bằng cấp về công nghệ thực phẩm ở Châu Âu, Châu Á và hơn thế nữa. Trước khi đăng ký toàn thời gian, một số sinh viên có thể có được trước bằng cách lấy các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.