Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 13 Các Bằng Cử nhân trong Quản lý thiết kế 2024

13 Cử nhân Các chương trình trong Quản lý thiết kế 2024

Tổng quat

Đạt được bằng cử nhân thường mất 3-4 năm. Đó là một điều kiện tiên quyết cho việc ghi danh vào khóa học tiên tiến nhất, và nhiều ngành nghề chuyên nghiệp có thể truy cập để sinh viên tốt nghiệp. Một số chứng chỉ được yêu cầu cho việc làm chỉ có thể đạt được sau khi hoàn thành nghiên cứu.

Cử nhân Quản lý Thiết kế là gì? Học sinh ghi danh trong thiết kế này nghiên cứu lớn trong khuôn khổ rộng lớn hơn của các doanh nhân và chính quyền của quá trình sáng tạo. Họ thường phát triển kiến ​​thức về phương pháp thiết kế và ứng dụng, những hình ảnh và thiết kế web. Các môn học cũng thường bao gồm đào tạo quản lý kinh doanh. Sự kết hợp này trang bị cho sinh viên cho các hoạt động trong lĩnh vực này, chẳng hạn như sự phát triển của chiến lược tiếp thị, quản lý các dự án sáng tạo và quy hoạch các sự kiện quảng cáo.

Có một số lợi ích khi ghi danh vào chương trình cử nhân quản lý thiết kế của.Trong khi hoàn thành các yêu cầu trình độ, nhiều học sinh phát triển một danh mục đầu tư có thể được sử dụng sau khi tốt nghiệp khi tìm kiếm việc làm. Ngoài ra, sinh viên đang sắp tốt nghiệp thường được chủ động tuyển dụng của các tổ chức.

Mỗi chương trình có các tính năng độc đáo, vì vậy chi phí của bằng cử nhân về quản lý thiết kế không dễ dự đoán. Nó là điều cần thiết cho những cá nhân quan tâm lớn này để nghiên cứu các lựa chọn một cách cẩn thận trước khi tìm hiểu về các yêu cầu tài chính của các tổ chức cụ thể.

Sinh viên tốt nghiệp kiếm được một Cử nhân Quản lý Thiết kế thường thấy mình có nhu cầu ở một loạt các cơ hội nghề nghiệp. Họ có thể trở thành giám đốc thiết kế cho các tổ chức tư nhân, giám đốc điều hành công ty quảng cáo và sự kiện nhóm lên kế hoạch. Khả năng làm khác bao gồm các bộ phận phục vụ khách hàng trong các cơ quan quảng cáo, trợ giúp sự phát triển của các công ty thiết kế mới, hay quản lý một bộ phận sáng tạo trong công ty.

Khóa học quản lý thiết kế có thể được bất cứ nơi nào trên thế giới, và các lớp học trực tuyến thường có sẵn cho những người bị hạn chế về mặt địa lý hoặc cần một lịch trình linh hoạt. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Quản lý thiết kế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (13)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập