Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 11 Các Bằng Cử nhân trong Quản lý toàn cầu 2023

11 Cử nhân Các chương trình trong Quản lý toàn cầu 2023

overview

Một mức độ cử nhân thường là các chương trình sau trung học đầu tiên mà sinh viên đại học chọn. Như nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động và yêu cầu bằng cử nhân, sinh viên sử dụng chương trình để chuẩn bị cho nghề nghiệp mà họ hy vọng sẽ đạt được. Các chương trình này thường mất khoảng bốn năm để hoàn thành.

Cử nhân Quản lý toàn cầu là gì? Như thế giới kinh doanh vẫn tiếp tục hoạt động trên một nền tảng toàn cầu, sự cần thiết cho sinh viên với một sự hiểu biết về các nền văn hóa địa phương, tập quán kinh doanh, và các ngôn ngữ được phát triển. Cá nhân trong chương trình này có thể nghiên cứu các chủ đề trong các lĩnh vực kế toán, marketing, quản lý kinh doanh và tài chính. Họ cũng có thể ghi danh trong các nghiên cứu ngôn ngữ, nghiên cứu văn hóa, và các mối quan hệ giữa xã hội và kinh doanh.

Những lợi ích của đăng ký vào chương trình cử nhân này có thể bao gồm việc tiếp xúc với các chuyên gia kinh doanh quốc tế, vị trí thực tập với các công ty địa phương có các hoạt động quốc tế, và tiếp cận với các giảng viên và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang thành công làm việc trong lĩnh vực này.

Các chi phí liên quan đến việc ghi danh vào một chương trình quản lý toàn cầu có thể khá khác nhau từ một trường khác. Học phí và lệ phí có thể bị ảnh hưởng bởi các quốc gia mà các cơ sở giáo dục nói dối. Những ai muốn tham gia vào một chương trình, nên liên hệ với các trường riêng cho thông tin.

Sinh viên tốt nghiệp được tiếp cận với nghề nghiệp quốc tế. Họ thường tìm các vị trí trong khu vực địa phương của họ với các công ty hoạt động trên cấp độ quốc tế. Điều này cung cấp cho các sinh viên tốt nghiệp có cơ hội đi du lịch trong và trở nên quen thuộc với nhiều quốc gia khác nhau và các nền văn hóa. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong khu vực công và tư nhân.Là một người quản lý toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp thường có cơ hội để đào tạo nhân viên, để pitch sản phẩm cho khách hàng nước ngoài, và làm việc như quản lý nguồn nhân lực ở cấp độ quốc tế.

Nếu bạn muốn trở thành một sinh viên trong chương trình này, xem xét các tùy chọn trong danh sách chương trình. Với hình thức dẫn thuận tiện, bạn truy cập vào từng trường. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

read_more

filters

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý toàn cầu
fields_of_study
 • Nghiên cứu Quản lý (11)
  • back_to_main_category
  locations
  find_more_locations
  degree_type
  duration
  study_pace
  teaching_languages
  teaching_languages
  study_format