Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Bất động sản
 • Quản lý vật chất
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (6)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

6 Cử nhân Các chương trình trong Quản lý vật chất 2024

  Cử nhân Các chương trình trong Quản lý vật chất

  Một cử nhân thường là mức độ đầu tiên mua trong sự nghiệp học tập của học sinh. Chương trình thường cung cấp một nền giáo dục đại học nói chung cũng như các kiến ​​thức tiên tiến và kỹ năng trong một khu vực đặc biệt được lựa chọn. Mức độ có thể được sử dụng cho lối vào một nghề mong muốn hoặc để đặt nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn ở cấp độ thạc sĩ.

  &nbsp

  Cử nhân Quản lý Quỹ là gì? Quản lý cơ sở giám sát các chức năng của một môi trường vật lý bằng cách phối hợp các dịch vụ hỗ trợ của tổ chức. Họ đảm bảo khách và nhân viên cảm thấy thoải mái để các hoạt động kinh doanh có thể chảy thông suốt. Các trung tâm giáo trình về hiểu nhu cầu của chủ sở hữu cơ sở và người thuê nhà cũng như tích hợp công nghệ, quy trình và nhân viên phục vụ để đáp ứng những nhu cầu đó. Nghiên cứu kinh doanh nói chung được kết hợp với đào tạo trong việc xây dựng hệ thống.Các khóa học có thể bao gồm các nguyên tắc quản lý cơ sở, kỹ năng quản lý dự án, lập kế hoạch tài sản và phát triển, thống kê, kinh tế, và các hệ thống HVACR (sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và điện lạnh).

  &nbsp

  Lợi ích của chương trình gồm phát triển tư duy phê phán và khả năng giải quyết vấn đề. Những kỹ năng quản lý có thể được sử dụng để đạt được mục tiêu quan trọng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

  &nbsp

  Các chi phí của việc theo đuổi một Cử nhân Quản lý Quỹ thay đổi từ một trường khác tùy thuộc vào vị trí và giáo trình yêu cầu. Cơ hội có sẵn trên quy mô toàn cầu. Học sinh cần phải nghiên cứu lựa chọn của họ và chọn các lựa chọn tốt nhất đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của họ.

  &nbsp

  Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi một triển vọng tươi sáng cho sự nghiệp trong lĩnh vực này. Các doanh nghiệp, bệnh viện, sân bay, khách sạn và các địa điểm sự kiện tất cả các cần các chuyên gia có trình độ để phối hợp các dịch vụ cho các cơ sở của họ.Việc làm mẫu bao gồm Giám đốc hoặc kế hoạch của công nghệ xây dựng, quản lý cơ sở hoặc giám đốc và quản lý dịch vụ hành chính. Kỹ năng cũng có thể được áp dụng cho các công việc ở các vị trí quản lý liên quan như kiến ​​trúc và xây dựng kế hoạch hoặc nhà phân tích hệ thống. Vị trí lãnh đạo bổ sung có sẵn trong các tổ chức phục vụ, vệ sinh và an ninh. Sinh viên tốt nghiệp có thể muốn sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ để bắt đầu công ty riêng của họ.

  &nbsp

  Hãy thực hiện bước đầu tiên hướng tới một sự nghiệp thú vị và đầy thử thách. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.