Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Bằng Cử nhân trong Quy hoạch phát triển 2024

4 Cử nhân Các chương trình trong Quy hoạch phát triển 2024

Tổng quat

mức độ của một cử nhân là một chương trình học cho phép học sinh để đạt được phát triển cá nhân và chuyên nghiệp đáng kể trong một lĩnh vực cụ thể. Hầu hết các chương trình này là từ ba đến bốn năm dài, trang bị cho sinh viên thu nhập với một nền giáo dục toàn diện.

Cử nhân Kế hoạch Phát triển là gì? chương trình cử nhân của đại học 's quy hoạch đô thị đòi hỏi các môn học khoa học xã hội, chính trị, đạo đức, và các vấn đề đô thị. Học sinh tìm hiểu về các vấn đề kinh tế hiện nay, các thủ tục chính sách, tính bền vững, và những hạn chế quy hoạch khu dân cư và thương mại. chủ đề khóa học cụ thể bao gồm các vấn đề môi trường, dự án tiếp cận cộng đồng và toàn cầu hóa, ngân sách cho phát triển đô thị, phân tích chính sách đô thị, và sử dụng đất và phát triển. Các đối tượng tiếp xúc với sinh viên đến cách các công cụ của khoa học chính trị, thiết kế, phân tích chính sách, và kinh tế có thể bị ảnh hưởng ảnh hưởng đến vấn đề môi trường và xã hội đáng kể tại Hoa Kỳ và nước ngoài.

Học sinh lấy bằng của họ đạt được một số kỹ năng có lợi cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Ví dụ, họ học được tổ chức, giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định để thúc đẩy sự thay đổi toàn cầu hiệu quả và công bằng.

Chi phí chương trình dao động giữa các tổ chức, tùy thuộc vào vị trí của các trường đại học và thời gian học. Học sinh nên tìm hiểu các lựa chọn để đảm bảo chương trình đáp ứng các mục tiêu và mục tiêu nghề nghiệp.

Kiếm được một văn bằng đại học trong quy hoạch phát triển có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau và các ngành học trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân. Một số các công việc này có thể bao gồm kỹ sư dân dụng, xây dựng trắc địa, giám đốc phát triển cộng đồng, kiến ​​trúc sư cảnh quan, và quản trị dịch vụ dân sự. Chương trình cũng có thể cung cấp một nền tảng cho học sinh chuẩn bị cho công việc sau đại học trong quy hoạch, luật, thiết kế đô thị và chính sách công.

thời gian để theo đuổi mục tiêu của việc kiếm một mức độ giáo dục cao hơn việc tìm kiếm dễ dàng hơn với sự linh hoạt và tiện lợi của các chương trình trực tuyến. Internet dựa trên khóa học cho phép sinh viên ghi danh bất cứ nơi nào trên thế giới. Để biết thêm thông tin, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Bất động sản
  • Quy hoạch phát triển
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập