Keystone logo

47 Cử nhân Các chương trình trong Sáng tác 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Âm nhạc
  • Sáng tác
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (47)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Sáng tác

Một cử nhân Thành phần là một chương trình mà chú trọng mạnh mẽ trên nền tảng của âm nhạc và vào việc truyền đạt triển vọng quá khứ, hiện tại và tương lai của các thành phần cho các học sinh của mình. Sau khi hoàn thành trình độ này, sinh viên tốt nghiệp sẽ có những kỹ năng cần thiết để tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của họ và có thể theo đuổi các lĩnh vực công việc trong nhiều con đường khác nhau.

Cử nhân Thành phần là gì? Chương trình tập trung vào nghiên cứu âm nhạc để nâng cao sinh viên 'kiến thức về và tập trung vào các kỹ thuật bố cục và ý tưởng. Khóa học có sẵn trong các môn học lý thuyết và thực tế, bao gồm cả đào tạo tai, lịch sử âm nhạc, dàn nhạc, hòa âm và hình thức âm nhạc. Một khóa học phổ biến, công nghệ tổng hợp, cung cấp một nghiên cứu của các thiết bị, các khái niệm và các kỹ thuật liên quan với các hãng điện tử. Ngoài ra còn có các lớp học mà học piano và các nhạc cụ khác, môn tự chọn và thẩm mỹ âm nhạc.

Có rất nhiều lợi ích gắn liền với hoàn tất chương trình học này.Học sinh sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng có thể giúp cả hai cá nhân và chuyên nghiệp. Họ sẽ được cung cấp các cơ hội để phát triển khả năng và kỹ thuật của mình để đánh giá âm nhạc, cũng như cải tiến khả năng tự tin, tự thể hiện và hiệu suất của chúng.

Học phí và chi phí đăng ký thay đổi tùy theo tổ chức lựa chọn và các nước trong đó có một học sinh muốn theo học. Những người quan tâm nên liên hệ với một tổ chức cụ thể để tìm hiểu thêm.

Khi một cử nhân văn bằng 's là kiếm được trong thành phần, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy những cơ hội nghề nghiệp trong một số lĩnh vực và ngành nghề. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm việc thành công trong giáo dục âm nhạc. Tuy nhiên, có một số tùy chọn công việc khác, bao gồm cả biểu diễn trong ban nhạc, tổ chức âm nhạc khác, làm việc trong âm thanh ghi âm và thậm chí cả cơ hội trong phát thanh và truyền hình.Mức độ này có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng để giáo dục, quản lý các tổ chức âm nhạc, giải trí, sáng tác, hoặc thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Đối với học sinh có một lịch trình bận rộn, các lớp học trực tuyến có sẵn. Nhiều trường đại học và các tổ chức cung cấp các lớp học trong một mô-đun đào tạo từ xa. Ngoài ra còn có các tùy chọn để có các khóa học trên toàn thời gian hoặc bán thời gian. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.