Keystone logo

14 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Thể thao và Thể dục Khoa học Thể thao Tâm lý trong thể thao và thể dục 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu Thể thao và Thể dục
  • Khoa học Thể thao
  • Tâm lý trong thể thao và thể dục
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Thể thao và Thể dục (14)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Thể thao và Thể dục Khoa học Thể thao Tâm lý trong thể thao và thể dục

Học sinh đang cân nhắc một nghề mới có thể thấy rằng nhiều ngành nghề đòi hỏi bằng cử nhân. Đây là loại phổ biến nhất của giáo dục đại học tìm kiếm, và kiếm được một mức độ có thể mở đường cho một sự nghiệp mới, sinh lợi hơn. Bằng cử nhân có thể kiếm được trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

Cử nhân Thể thao và Tâm lý học là gì? Những người đam mê thể thao có thể quyết định xem xét một trong những chương trình này. Kiếm một mức độ trong thể thao và tâm lý học tập thể dục chuẩn bị học sinh để hiểu làm thế nào tâm trí và cơ thể làm việc cùng nhau liên quan đến hoạt động thể chất. Các khóa học có thể bao gồm giải phẫu, sinh lý học, tâm lý học và các chủ đề sức khỏe tâm thần khác. Kiếm bằng cử nhân chuẩn bị cho sinh viên bước vào lĩnh vực này hoặc tiếp tục hoàn thành khóa học sau đại học.

Những người hoàn thành các yêu cầu để nhận được một mức độ trong thể thao và tập thể dục tâm lý học được một số kỹ năng khác nhau. Ví dụ, sinh viên tốt nghiệp tìm hiểu cách giúp người khác cải thiện lòng tự trọng và hình ảnh cơ thể, cách thúc đẩy người khác và cách kết hợp các kỹ thuật tư vấn như thiền và hình dung.

Với rất nhiều trường khác nhau cung cấp bằng cử nhân về thể thao và tâm lý học tập thể dục, sinh viên có thể tự hỏi về các chi tiết cụ thể như chi phí và thời gian hoàn thành. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu riêng từng trường để biết thêm thông tin.

Kiếm được một mức độ trong lĩnh vực này đào tạo sinh viên để giúp các vận động viên chuẩn bị tinh thần cho các trò chơi và các sự kiện thể thao khác. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm thấy sự nghiệp giúp khách hàng đấu tranh với các vấn đề sức khỏe tâm thần, chẳng hạn như trầm cảm và lo âu, và chỉ đạo họ làm việc về các vấn đề của họ với hoạt động thể chất. Tiêu đề vị trí chính thức có thể bao gồm nhà tâm lý học thể thao, nhân viên xã hội, cố vấn thể thao, chuyên gia phục hồi chức năng thể thao, chuyên gia trị liệu nhóm, trợ lý hoặc huấn luyện viên trưởng và chuyên gia nghiên cứu thể thao.

Các chương trình địa phương và quốc tế có sẵn trên cơ sở toàn thời gian, bán thời gian hoặc trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.