Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 88 Các Bằng Cử nhân trong Thương mại 2024

88 Cử nhân Các chương trình trong Thương mại 2024

Tổng quat

Cử nhân về Thương mại là chương trình đào tạo ba đến bốn năm bậc đại học được giảng dạy bởi các trường đại học ở các nước khối Thịnh vượng chung, chẳng hạn như Niu Di Lân và Canada, và một số quốc gia châu Âu khác như Pháp và Thụy Sĩ. Thương mại được định nghĩa là một môi trường trong một quốc gia hay một vùng lãnh thổ mà có ảnh hưởng tới triển vọng kinh doanh của một nền kinh tế, và có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như hệ thống pháp lý, xã hội, công nghệ, văn hóa, kinh tế hoặc chính trị trong khu vực đó. Một số lĩnh vực và nội dung chính trong chương trình Cử nhân về Thương mại bao gồm Đạo đức Kinh doanh, Hệ thống Quản lý Thông tin, Khởi nghiệp kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng, Marketing, Nghiên cứu tổ chức, Nguồn Nhân lực, Thống kê, Quản lý thuế và rủi ro, v.v.

Chương trình đào tạo Cử nhân Thương mại được giảng dạy tại cả các trường đại học công và dân lập ở nhiều nước trên thế giới, vì thế học phí và chi phí của từng chương trình cũng rất khác nhau. Tương tự, chương trình học cũng thay đổi tùy thuộc vào thời gian học của chương trình là ba hay bốn năm, nền tảng học tập trước đó của sinh viên, bản thân trường học và các yêu cầu bổ sung khác như các dự án thực tập hoặc viết luận văn.

Đối với các sinh viên vào trường với nguyện vọng theo đuổi nghề nghiệp có mức lương cao trong lĩnh vực Nhà nước hoặc tư nhân trong đó phải đối mặt với nền kinh tế và các ảnh hưởng của nó lên kinh doanh, Cử nhân Thương mại là một lựa chọn rất tốt. Chính vì vậy, hay xem các lựa chọn bên dưới và tìm hiểu thêm về các chương trình Cử nhân Thương mại ngay hôm nay!

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Thương mại
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (88)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập