Keystone logo

38 Cử nhân Các chương trình trong Chăm sóc y tế Thần kinh học Thần kinh học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Chăm sóc y tế
  • Thần kinh học
  • Thần kinh học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (38)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Chăm sóc y tế Thần kinh học Thần kinh học

Sinh viên, những người bầu để theo đuổi nghiệp Cử nhân Khoa học thần kinh bắt tay vào các môn học mà tập trung vào giảng dạy rộng rãi trong những trụ cột của khoa học thần kinh hiện đại, từ di động đến các hệ thống cấp. Có bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực cực kỳ khắt khe này.

&nbsp

Cử nhân Khoa học thần kinh là gì? Nó là một chương trình trang bị cho sinh viên với các nguyên tắc cơ bản và kỹ năng mà sẽ chuẩn bị cho họ để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học thành công trong một loạt các môn học cơ bản và ứng dụng với trọng tâm khoa học thần kinh. Sự tập trung trong khoảng từ khoa học nhận thức và sinh học công nghệ sinh học và y học. Những người tham gia cũng sẽ được học cơ bản và áp dụng kiến ​​thức khoa học nói chung, tâm lý học và sinh học. Những cách tiếp cận có thể bao gồm các chủ đề toàn cầu, cho phép họ để làm chủ và giới phê bình đánh giá kiến ​​thức trong lĩnh vực này.

&nbsp

Lý do cho một sinh viên lựa chọn để có một chương trình Cử nhân Thần kinh học được thay đổi.Ví dụ, khóa học dạy cho một loạt các khái niệm bao gồm hóa học, vật lý, tâm lý học, sinh học, khoa học máy tính và toán học. Các môn học bao gồm các nghiên cứu chuyên sâu của các phép tính, thành phần, tế bào và sinh học phân tử, tâm lý học, sinh học hữu cơ, và các lớp học hóa hữu cơ.

&nbsp

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào các trường học, và các chương trình thường kéo dài từ ba đến bốn năm. Điều quan trọng là bạn nghiên cứu các chương trình lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục tiêu của mình.

&nbsp

Sinh viên tốt nghiệp đang có nhu cầu cao đối với một số vị trí ngày càng cạnh tranh. Chuyên môn khoa học thần kinh là điều cần thiết trong nhiều con đường sự nghiệp, như khoa học và y học. Những người khác bao gồm giáo dục, chính sách công, công nghệ sinh học, xuất bản, văn bản khoa học, hoạt động từ thiện và pháp luật. Một số sinh viên tốt nghiệp theo con đường sự nghiệp vào nghiên cứu khoa học, quản lý giáo dục và nghiên cứu dược phẩm.Học sinh sẽ phát triển một nền tảng khoa học vững chắc cho phép họ để phục vụ xã hội theo những cách khác nhau bằng cách tương tác với các đồng nghiệp, giảng viên và các chuyên gia ngành công nghiệp thông qua những kinh nghiệm học tập chuyên sâu.

&nbsp

Tùy chọn có sẵn tại một loạt các trường đại học trong nước và quốc tế. Các chương trình trực tuyến là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sống ở các vùng sâu vùng xa với giới hạn truy cập đến cơ sở. Lựa chọn dựa trên web phục vụ cho những người cần một lịch trình linh hoạt. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.