Keystone logo

14 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Kiến trúc Thiết kế đô thị 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Kiến trúc
 • Thiết kế đô thị
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kiến trúc (14)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Kiến trúc Thiết kế đô thị

  Một mức độ cử nhân có thể rất quan trọng đối với nhiều con đường sự nghiệp. Không có vấn đề tuổi tác hay nghề nghiệp của bạn, nhận được bằng cử nhân có thể giúp bạn di chuyển lên trong sự nghiệp của bạn hoặc nhập thị trường việc làm. Bằng cử nhân được cung cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả thiết kế đô thị.

  Cử nhân Thiết kế đô thị là gì? Mức độ này có hai trường phái khác nhau đằng sau nó. Một số trường có mức độ thiết kế đô thị dựa trên nghệ thuật thiết kế. Chương trình này tập trung vào việc thiết kế, nghệ thuật giải thích tự do, và công tác thực địa để tạo ra một cách tiếp cận nghệ thuật để thiết kế các khu vực đô thị. Các loại khác của chương trình cung cấp một phương pháp tiếp cận kỹ thuật liên quan đến kiến ​​trúc xây dựng, quy hoạch, kiến ​​trúc và cảnh quan. Cho dù con đường bạn chọn, cả hai cung cấp khóa học tuyệt vời tập trung vào việc tạo ra các không gian đô thị có thể sống được.

  Theo đuổi một Cử nhân Thiết kế đô thị có nhiều lợi ích.Mức độ này chuẩn bị cho sinh viên bước vào thị trường lao động với tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để phát triển mạnh trong lĩnh vực của họ lựa chọn. Nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các niềm tin vào kiến ​​thức của mình mà chỉ đào tạo cụ thể có thể truyền đạt.

  Giá của loại mức độ khác nhau tùy theo vị trí của bạn, trường bạn chọn, và vị trí của người học. Kiểm tra với các trường cụ thể là cách tốt nhất để biết mức độ này sẽ có giá bao nhiêu.

  Có nhiều ngành nghề khác nhau, bạn có thể bắt đầu với một Cử nhân Thiết kế đô thị. Sự lựa chọn rõ ràng là thiết kế đô thị, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Các ngành nghề khác có thể bao gồm các kế hoạch thành phố và bênh vực thành thị, giữa những thứ khác. Đây cũng là một chương trình tuyệt vời cho những ai muốn có được vào chính trị, như lập kế hoạch và thiết kế của các thành phố và thị trấn có thể có nhiều ý nghĩa chính trị quan trọng. Tất cả những nghề nghiệp thú vị có thể bị ảnh hưởng và thông báo bằng Cử nhân Thiết kế đô thị.

  Nhiều trường học trên khắp thế giới cung cấp các chương trình cử nhân. Một số trường cung cấp các khóa học trực tuyến, trong khi một số tập trung vào các hoạt động trong lớp học. Khi bạn quyết định rằng một Cử nhân Thiết kế đô thị là phù hợp với bạn, tìm kiếm cho chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.