Keystone logo

14 Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Bền vững Thiết kế bền vững 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Bền vững
 • Thiết kế bền vững
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Bền vững (14)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu Bền vững Thiết kế bền vững

  Sinh viên muốn hoàn thành chương trình giáo dục tổng quát và các môn học ở một khu vực chuyên môn có thể làm như vậy bằng cách lấy bằng cử nhân. Bằng cấp này thường mất khoảng bốn năm để hoàn thành và trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để tiếp tục một sự nghiệp trong lĩnh vực được lựa chọn của họ, hoặc tiếp tục giáo dục của họ và tìm kiếm bằng cấp cao.

  Cử nhân về Thiết kế bền vững là gì? Cử nhân Thiết kế bền vững là một chương trình bằng cấp dạy học sinh cách thiết kế, lên kế hoạch và xây dựng với ý thức về môi trường. Các chương trình có thể cung cấp các tiêu điểm như thiết kế đô thị, cảnh quan, kiến ​​trúc hoặc phát triển toàn cầu. Chương trình giảng dạy có thể bao gồm các lớp học bao gồm các chủ đề như Hệ thống Thực phẩm Bền vững, Năng lượng có Trách nhiệm, Duy trì Hệ sinh thái, và Vật liệu cho Tính bền vững.

  Những khái niệm này không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên bước vào thế giới thiết kế, tuy nhiên. Mức độ này cũng có thể truyền đạt các kỹ năng thực tiễn như khả năng thiết kế, quản lý dự án, và tháo vát được áp dụng cho các cơ hội khác.

  Chi phí tham dự chương trình Cử nhân về Thiết kế Bền vững sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như trường mà bạn đăng ký và vị trí địa lý. Để có báo cáo chi tiết, bạn nên liên hệ với nhân viên tuyển sinh tại trường bạn muốn tham dự, đảm bảo hỏi về các khoản hỗ trợ tài chính và cơ hội học bổng.

  Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Thiết kế Bền vững có thể bao gồm nhiều vị trí trong các lĩnh vực như quy hoạch đô thị, phát triển bất động sản và phát triển quốc tế. Một số vị trí bạn có thể đủ tiêu chuẩn để theo đuổi bao gồm điều phối viên bền vững, nhà thiết kế môi trường và quản lý tài nguyên phát triển. Bạn cũng có thể hành động như một nhà tư vấn bền vững độc lập cho các công ty đang tìm kiếm một viễn cảnh bên ngoài về các vấn đề môi trường.

  Nếu bạn đam mê môi trường và muốn có bằng Cử nhân về Thiết kế bền vững, việc tìm ra trường đúng phải là bước tiếp theo trong hành trình giáo dục của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.