Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Thiết kế công nghiệp
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (40)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  40 Cử nhân Các chương trình trong Thiết kế công nghiệp 2024

   Cử nhân Các chương trình trong Thiết kế công nghiệp

   Cá nhân quan tâm trong việc kết hợp công nghệ và nghệ thuật thị giác với nhau để theo đuổi một nghề nghiệp xứng đáng trong ngành công nghiệp khoa học nên xem xét thu nhập một Cử nhân Thiết kế công nghiệp. Học sinh có tấm bằng trong lĩnh vực này sẽ sử dụng thiết kế của họ, chiến lược hình ảnh, và các kỹ năng kỹ thuật để hình thành bộ mặt của thế giới thông qua đổi mới và thiết kế.

   Cử nhân Thiết kế công nghiệp là gì? Chương trình cung cấp cho sinh viên một nền tảng học tập xuất sắc trong thiết kế và kỹ thuật môn học. Học sinh học để tạo ra các hệ thống, các chương trình, và hàng hóa và dịch vụ hữu hình khác. Những sản phẩm này được sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh, tiêu dùng, môi trường, y tế và giao thông vận tải. Ngoài ra để làm việc theo hướng tăng cường các chức năng, thiết kế, và các ứng dụng công nghệ của sản phẩm, các sinh viên sẽ tốt nghiệp với một danh mục đầu tư mạnh mẽ làm nổi bật những thành tựu và kỹ năng của họ.

   Chương trình này có lợi cho những sinh viên muốn nâng cao mục tiêu nghề nghiệp của họ trong khi học tập để phát triển kỹ năng thiết kế của họ cho sử dụng thực tế trong lĩnh vực này. Sinh viên cũng sẽ học cách sử dụng các công cụ khác nhau thiết kế, phương pháp, và phần mềm để tạo, tăng cường và làm cho sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và sử dụng lao động như nhau.

   Các tổ chức trên toàn thế giới cung cấp một loạt các con đường giáo dục cho sinh viên thiết kế công nghiệp tiềm năng. Do đó, chi phí và lệ phí liên quan đến sự lựa chọn mức độ này khác nhau rất nhiều. Điều quan trọng là cho các cá nhân để nghiên cứu lựa chọn của họ và chi phí liên quan trước khi cam kết bất kỳ trường cụ thể.

   Sau khi lấy cử nhân, học sinh được đánh giá cao tuyển dụng trong một loạt các ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có một sự hiểu biết rõ ràng và sâu sắc về cách sử dụng khoa học, nghệ thuật thị giác, và công nghệ để có được tiếp xúc với các cơ hội nghề nghiệp xứng đáng hơn, trả tiền cao hơn, và phong phú trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp.

   Các ngành công nghiệp thiết kế công nghiệp là tính cạnh tranh cao. Bất cứ ai quan tâm đến việc theo đuổi một nghề nghiệp trong lĩnh vực này nên tìm hiểu tất cả các lựa chọn giáo dục cẩn thận. Nhiều tổ chức cung cấp các lớp học trực tuyến linh hoạt và mức học phí phải chăng để làm cho nó dễ dàng hơn cho sinh viên để kiếm được bằng cấp của họ, cải thiện thông tin của họ, và tiếp thị. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.