Keystone logo

3 Cử nhân Các chương trình trong Thiết kế chiếu sáng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Thiết kế chiếu sáng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cử nhân Các chương trình trong Thiết kế chiếu sáng

  Một mức độ 's cử nhân là một con đường đại học của nghiên cứu mà thông thường phải mất 3-5 năm để hoàn thành. Mức độ này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp hoặc các nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực của sự lựa chọn của họ.

  &nbsp

  Cử nhân Thiết kế chiếu sáng là gì? Thiết kế ánh sáng là một trọng tâm chương trình dạy cho học sinh những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị và thực hiện dự án chiếu sáng cho sân khấu, sản xuất video hoặc các sự kiện trình bày khác dựa trên thành công. Chương trình giảng dạy bao gồm một sự nhấn mạnh vào kỹ năng kỹ thuật, và các sinh viên học cách đèn làm việc để tạo ra hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Trong ý nghĩa này, các lớp tham gia vào các chương trình thiết kế chiếu sáng cũng trau dồi một học sinh 's sáng tạo và con mắt nghệ thuật.

  &nbsp

  Sinh viên hoàn thành một chương trình thiết kế ánh sáng có lợi ích của một mức độ mà giới thiệu một loạt các kỹ năng kỹ thuật và tài năng.Con đường này của nghiên cứu liên quan đến một mức độ cao của phức tạp tay vào học tập, từ đó sinh viên có được kinh nghiệm vô giá.

  &nbsp

  Một Cử nhân Thiết kế chiếu sáng thay đổi trong chi phí phụ thuộc vào trường. Một số quốc gia có xu hướng có học đắt hơn những người khác, và một trường 's kích thước là thường xuyên cũng là một yếu tố trong việc xác định chi phí của nó. Để tìm hiểu thêm về chương trình 's học phí, yêu cầu nhà trường ' s văn phòng tuyển sinh.

  &nbsp

  Một cử nhân 's mức độ trong lĩnh vực này sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều con đường nghề nghiệp xứng đáng. Sử dụng lao động thường được ấn tượng bởi sự đa dạng của kinh nghiệm thực tế những sinh viên này đã đạt được thông qua các nghiên cứu của họ. Sinh viên tốt nghiệp có thể đi vào để tìm kiếm nghề nghiệp như kỹ thuật sân khấu, thợ điện, người quản lý sân khấu và thiết kế ánh sáng. Một số sinh viên tốt nghiệp những người không muốn làm việc trực tiếp với các thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp cũng có thể theo đuổi sự nghiệp như giáo sư thiết kế ánh sáng, trở thành thế hệ tiếp theo của các học giả trong lĩnh vực của họ.

  &nbsp

  Cuối cùng, thiết kế ánh sáng có nhiều để giới thiệu như là một con đường nghiên cứu. Sinh viên muốn tìm hiểu thêm được khuyến khích để tìm ra các chương trình để thu hút họ, và cơ sở dữ liệu của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.