Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 9 Các Bằng Cử nhân trong Thiết kế kỹ thuật 2024

9 Cử nhân Các chương trình trong Thiết kế kỹ thuật 2024

Tổng quat

Sinh viên tương lai đang xem xét một nghề nghiệp trong thiết kế kỹ thuật rất có thể sẽ có nền tảng về toán và khoa học và một sự quan tâm mạnh mẽ trong công nghệ. Kỹ thuật là một lĩnh vực rộng lớn, và cung cấp cho sinh viên cơ hội để di chuyển theo nhiều hướng khác nhau trong sự nghiệp của họ.

&nbsp

Cử nhân Thiết kế Kỹ thuật là gì? Đây là chương trình học sau trung học cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong việc thiết kế, sản xuất, công nghệ và phát triển sản phẩm. Sinh viên theo đuổi một mức độ thiết kế kỹ thuật có thể quan tâm đến với các sản phẩm mới. Hầu hết là những cá nhân sáng tạo những người thích giải quyết vấn đề. Trong sự nghiệp của họ, họ sẽ khắc phục sự cố các thiết kế của họ thông qua làm việc với nguyên mẫu trước khi quá trình sản xuất bắt đầu. Họ cũng có thể làm việc cùng với việc soạn thảo các kỹ sư và những người khác sẽ dịch các thiết kế của họ vào các sản phẩm thực hiện đầy đủ.

&nbsp

Kiếm được một mức độ thiết kế kỹ thuật cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong cả hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của thiết kế kỹ thuật. Học sinh thường học những gì nó cần để mang lại một sản phẩm mới từ giai đoạn hình dung ban đầu để sản xuất thức. Họ có thể học kỹ năng giải quyết vấn đề và làm thế nào để tương tác với các thành viên khác trong nhóm.

&nbsp

Chi phí thu được mức độ này thay đổi tùy theo trường, độ dài của chương trình và sinh hoạt sắp xếp. Lấy bằng cử nhân thường kéo dài bốn năm với một số trường đại học cung cấp một tùy chọn năm thứ năm. Nghiên cứu cẩn thận sẽ đảm bảo lựa chọn một chương trình phù hợp nhất với các học sinh.

&nbsp

Có một số cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp với một mức độ thiết kế kỹ thuật. Học sinh có thể làm việc như kỹ sư thiết kế sản phẩm trong các lĩnh vực sản xuất, công nghệ sinh học, chơi game video, kỹ thuật môi trường hoặc thậm chí kỹ thuật hàng không vũ trụ.Một số ngành khác mà có thể thu hút sinh viên tốt nghiệp là hệ thống nhân lực kỹ thuật và kỹ thuật âm thanh. Vai trò của một kỹ sư thiết kế có một thành phần sáng tạo cung cấp cho nhiều sinh viên một cảm giác gia tăng của việc làm hài lòng.

&nbsp

Sinh viên tương lai có nhiều lựa chọn trên toàn thế giới để có được mức độ này. Ngoài ra, họ có thể tìm thấy họ có thể tham gia hoặc có thể tất cả các lớp học trực tuyến của họ. Đào tạo từ xa cung cấp những lợi thế về chi phí thấp hơn và tính linh hoạt. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Thiết kế kỹ thuật
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập