Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 23 Các Bằng Cử nhân trong Thiết kế phụ kiện 2024

23 Cử nhân Các chương trình trong Thiết kế phụ kiện 2024

Tổng quat

Một mức độ 's cử nhân là một con đường bốn năm nghiên cứu, giới thiệu sinh viên đến một lĩnh vực của sự lựa chọn của họ, giúp họ thiết lập và đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp. Nhiều trường cũng có những yêu cầu tốt nghiệp nói chung như các lớp lõi và tối thiểu tín dụng.

&nbsp

Một lĩnh vực phổ biến đối với nhiều sinh viên ghi danh vào đại học 's chương trình nghiên cứu là phụ kiện thiết kế. Cử nhân Thiết kế phụ kiện là gì? Mức độ này khởi xướng sinh viên vào trường bổ ích và đầy thử thách của thời trang và thiết kế. Trọng tâm của chương trình là cách thức mà các phụ kiện có thể tăng cường một bộ trang phục hay trang phục. Các môn học thường liên quan đến rất nhiều các lớp học lý thuyết điều khiển như tiếp thị và nghiên cứu thời trang, mà được kết hợp với những cơ hội trải nghiệm thực tế áp dụng những kỹ năng này. Học sinh sẽ được yêu cầu tạo một số dự án trưng bày kiến ​​thức của họ về xu hướng thời trang và thiết kế.

&nbsp

Một lợi ích lớn cho việc nghiên cứu thiết kế phụ kiện là sự biểu hiện cá nhân mà kiến ​​thức và kỹ năng thiết lập này có thể cung cấp. Sinh viên một nền tảng vững chắc trong các phụ kiện thiết kế có thể ăn mặc mình cho một tee cho bất cứ dịp nào, cho dù chuyên nghiệp hay không.

&nbsp

Mỗi cử nhân Phụ kiện Thiết kế độc đáo ở cách nó có giá và các chi phí liên quan đến nó. Một nhân viên nhập học từ mỗi trường là nguồn thông tin tốt nhất up-to-date về học phí và chi phí đăng ký.

&nbsp

Một cử nhân 's mức độ trong các phụ kiện thiết kế có thể chuẩn bị tốt nghiệp cho bất kỳ số lượng của sự nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đi vào để đăng ký học trong giáo dục đại học trong các phụ kiện thiết kế, mà sẽ mở cửa chưa nhiều cho họ trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, ngành công nghiệp thời trang là như vậy mà thậm chí mức độ cử nhân 's thường có thể giúp bạn có được xa trên con đường sự nghiệp của bạn để trở thành một nhà tư vấn thời trang chuyên nghiệp, thiết kế tủ quần áo, điều hành của một công ty thời trang.Điểm mấu chốt là một cử nhân Phụ kiện Thiết kế là một bước đầu tiên mạnh mẽ đối với nhiều cơ hội nghề nghiệp thèm muốn.

&nbsp

Nếu thời trang là niềm đam mê của bạn và bạn hy vọng để cống hiến bản thân để phụ kiện nghiên cứu, điều này có thể là bằng độ cho bạn. Để bắt đầu quá trình ứng dụng, xem xét thông qua nhiều chương trình được liệt kê trên cơ sở dữ liệu tìm kiếm của chúng tôi. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Thời trang
  • Thiết kế phụ kiện
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Thời trang (23)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập