Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 110 Các Bằng Cử nhân trong Thiết kế trò chơi 2024

110 Cử nhân Các chương trình trong Thiết kế trò chơi 2024

Tổng quat

Nhiều sinh viên quyết định theo đuổi nghiệp Cử nhân Thiết kế Game bắt tay vào khóa học tập trung vào các kỹ thuật để có một trò chơi từ khái niệm thông qua để hoàn thành. Có bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực cực kỳ khắt khe này.

Cử nhân Thiết kế game là gì? Nó là một chương trình trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết, chẳng hạn như kỹ thuật sản xuất. Các đại biểu cũng sẽ tìm hiểu về các khối xây dựng cơ bản của thiết kế trò chơi và các công cụ sử dụng để dịch các ý tưởng với màn hình. Những cách tiếp cận có thể bao gồm các chủ đề toàn cầu ảnh hưởng đến mỗi phân đoạn của xã hội để thúc đẩy sự đổi mới và thay đổi trong phát triển cốt truyện, gameplay, và nhu cầu sản xuất của các ngành công nghiệp điện tử. Học sinh chọn tùy chọn từ một mảng rộng lớn của quá trình giải quyết thẩm mỹ và ngâm, công cụ thiết kế, tạo mẫu, những tác động xã hội, khả năng sử dụng, thử nghiệm, và chơi cân bằng.

Có rất nhiều lý do tại sao một sinh viên có thể lựa chọn theo đuổi một Cử nhân Thiết kế game. Khóa học dạy cho một loạt các khái niệm, bao gồm cả tác động văn hóa và xã hội của trò chơi điện tử, bằng cách đánh giá các tác động xã hội học, tâm lý, và nhân loại học của thiết kế game. Sinh viên có thể chọn để có sự phát triển phần mềm, công nghệ nền tảng máy tính, phân tích hướng đối tượng và thiết kế, và mạng lưới viễn thông và quản lý lớp học.

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào trường. Chương trình kéo dài từ ba đến bốn năm. Điều quan trọng là bạn nghiên cứu kỹ lưỡng các chương trình của sự lựa chọn của bạn để chắc chắn rằng nó phù hợp với mục tiêu của mình.

Sinh viên tốt nghiệp đang có nhu cầu cao đối với một số vị trí ngày càng cạnh tranh, chẳng hạn như các lập trình viên chuyên ngành, lãnh đạo và các nhà thiết kế nội dung, trò chơi cơ khí thiết kế, lập trình trí tuệ nhân tạo, lập trình mạng, lập trình và đồ họa.Học sinh sẽ phát triển một nền tảng sáng tạo, kỹ thuật và phân tích mạnh mẽ bằng cách tương tác với các đồng nghiệp, giảng viên và các chuyên gia ngành công nghiệp thông qua những kinh nghiệm học tập chuyên sâu.

Tùy chọn có sẵn tại một loạt các trường đại học quốc tế. Các chương trình trực tuyến là một sự lựa chọn lý tưởng cho những cá nhân sống ở vùng sâu vùng xa trên toàn thế giới với các giới hạn truy cập đến cơ sở. Lựa chọn dựa trên web phục vụ cho những người cần một lịch trình linh hoạt. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Nghiên cứu Thiết kế
  • Thiết kế truyền thông
  • Thiết kế trò chơi
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Thiết kế (110)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập