Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Ngôn ngữ
 • Tiếng Ý
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Ngôn ngữ (12)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  12 Cử nhân Các chương trình trong Tiếng Ý 2024

   Cử nhân Các chương trình trong Tiếng Ý

   Một mức độ cử nhân Ý sẽ cung cấp cho người học một chủ phát triển cao của ngôn ngữ Ý, cũng như kiến ​​thức đáng kể về lịch sử và văn hóa của Ý. Có bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này có thể giúp bạn chuẩn bị cho một loạt các sự nghiệp có liên quan, hoặc sẵn sàng cho bạn để chương trình tiến sĩ.

   Bạn có thể tự hỏi, một cử nhân người Ý là gì? Chương trình này là khoảng bốn năm dài và thường sẽ bao gồm hai năm của các môn học giáo dục nói chung bao gồm một loạt các đối tượng. Thượng cấp các môn học liên quan đến bản thân chủ yếu bao gồm các chủ đề ở Ý từ vựng, ngữ pháp, thành phần, và đàm thoại. Văn học Ý và điện ảnh, cũng như các khóa học liên quan đến các nền văn hóa và văn minh của nước Ý, cũng thường là một phần của chương trình giảng dạy. Nhiều trường đại học cũng cung cấp một kinh nghiệm ở nước ngoài nghiên cứu ở Italy.

   Sinh viên theo đuổi bằng cử nhân tại Ý cho một loạt các lý do.Nó có thể rất hữu ích cho những người lập kế hoạch sự nghiệp trong quan hệ quốc tế, lịch sử nghệ thuật, hay ngôn ngữ học. Hơn nữa, tiếng Ý là phổ biến nhất nói ngoại ngữ thứ tư trong gia đình Hoa Kỳ, mỗi một nghiên cứu Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ năm 2000. Nó là một trong những nền dân chủ giàu có nhất thế giới, làm cho nó quan trọng đối với thương mại quốc tế.

   Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thu thập bằng cử nhân ở Ý, bao gồm cả thời gian chương trình. Hãy chắc chắn để nghiên cứu các trường kỹ lưỡng để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trước khi đăng ký vào bất kỳ chương trình.

   Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Cử nhân tại Ý có thể khám phá nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Một số lựa chọn để trở thành biên, phiên dịch, trong khi những người khác khám phá các vị trí như các nhà phân tích quản lý hoặc đại lý du lịch. Còn những người khác chọn để theo đuổi các nghiên cứu học thuật tiên tiến trong lĩnh vực này, tiếp tục làm chủ kiến ​​thức về ngôn ngữ Ý, lịch sử và văn hóa.

   Có những lựa chọn quốc tế và các lớp học trực tuyến được cung cấp cho chương trình Cử nhân tại Ý. Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.