Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 37 Các Bằng Cử nhân trong Trí tuệ nhân tạo 2024

37 Cử nhân Các chương trình trong Trí tuệ nhân tạo 2024

Tổng quat

Bằng cử nhân là một chương trình học thuật hậu trung học thường được hoàn thành trong vòng ba đến năm năm. Những sinh viên muốn vào một chương trình sau đại học hoặc chuyên nghiệp thường phải có bằng cử nhân. Bằng cấp có thể được gọi là Cử nhân Nghệ thuật hoặc Cử nhân Khoa học tùy thuộc vào quá trình học và số lượng tín chỉ cần thiết.

Cử nhân trí tuệ nhân tạo là gì? Mức độ này chuẩn bị cho sinh viên phát triển các ứng dụng trí tuệ nhân tạo, như nhận dạng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt và dịch ngôn ngữ. Các lĩnh vực nghiên cứu có thể bao gồm khai thác dữ liệu, toán học tiên tiến, kỹ thuật và robot. Một kinh nghiệm capstone hoặc thực tập làm tròn ra nhiều chương trình và chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp và nghiên cứu sau đại học.

Kiếm bằng cử nhân về trí tuệ nhân tạo có thể phát triển kỹ năng tư duy phân tích mạnh mẽ và khả năng giải quyết vấn đề mang lại lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp cá nhân và chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể phát triển thành thạo trong khai thác dữ liệu và phân tích sẽ mở ra cánh cửa trong một loạt các ngành công nghiệp đa dạng.

Chi phí của bằng cử nhân phụ thuộc vào trường được lựa chọn và thời gian học. Học sinh nên nghiên cứu hoặc liên hệ với các trường tương lai để đảm bảo họ có thông tin họ cần.

Có bằng cử nhân về trí thông minh nhân tạo có thể mở cánh cửa cho những con đường sự nghiệp mới và thú vị. Các công việc có thể bao gồm nhà khoa học dữ liệu, chuyên gia học máy, hoặc kỹ sư máy tính. Một người thích dạy học có thể đào tạo người khác để phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo hoặc có thể muốn dạy ở cấp trung học hoặc trong giáo dục đại học. Một lựa chọn khác là làm việc trong bán hàng cho các công ty tiếp thị các ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho người tiêu dùng. Đây là một lĩnh vực đang phát triển, do đó, việc làm có thể trở nên có sẵn trong một vài năm không tồn tại ngày nay.

Sinh viên tương lai có thể theo đuổi bằng cử nhân về trí thông minh nhân tạo trên một trường cao đẳng hoặc đại học, hoặc có thể trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • BSc
 • BA
 • BBA
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Trí tuệ nhân tạo
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (37)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập