Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 11 Các Bằng Cử nhân trong Viết kịch bản 2023

11 Cử nhân Các chương trình trong Viết kịch bản 2023

Tổng quat

Thu nhập một Cử nhân trong kịch là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao kỹ năng viết của họ và làm cho niềm đam mê của mình thành hiện thực. Học sinh có được một mức độ trong kịch có thể làm việc trong các ngành công nghiệp nghệ thuật, giải trí và vui chơi giải trí.

Cử nhân trong kịch là gì? Về học tập, nó là một phương pháp của việc trang bị cho sinh viên kiến ​​thức cần thiết cho sự thành công trong sự nghiệp viết kịch, với một tập trung vào hình ảnh kể chuyện. Nó pha trộn các nghiên cứu từ các ngành khác nhau, chẳng hạn như nhân văn, tiếng Anh, triết học, lịch sử và nghệ thuật để giáo dục học sinh về các kỹ năng cần thiết cho các ngành công nghiệp kịch. Tham gia chương trình sẽ đạt được một sự hiểu biết mạnh mẽ của thiên nhiên gắn bó với nhau về chủ đề, câu chuyện, hành động, nhân vật, hình ảnh, và đối thoại. Ngoài ra, mức độ khuyến khích sự hợp tác và toàn cầu tương tác với các đồng nghiệp và giảng viên để châm ngòi cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Có nhiều lý do tại sao sinh viên lựa chọn để kiếm được một cử nhân văn bằng kịch. Ví dụ, chương trình giảng dạy một số kỹ năng, chẳng hạn như viết cho truyền hình và phim ảnh, chuyển đổi phương tiện, thành phần của một kịch bản, và viết lại kịch bản và biên tập. Học sinh có thể mong đợi để có các khóa học trong khoa học nhân văn, nói trước công chúng, viết văn, tiếng Anh, Shakespeare, lý thuyết văn học, hội thảo kịch, viết, xuất bản, và lịch sử.

Chi phí chương trình khác nhau và phụ thuộc vào các trường đại học. Chương trình học kéo dài từ ba đến bốn năm. Vì lý do đó, nó là điều cần thiết cho sinh viên tương lai phải nghiên cứu kỹ lưỡng các trường học để đảm bảo rằng các chương trình được cung cấp phù hợp với mục tiêu của mình.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình tìm thấy chính mình thường xuyên có nhu cầu cao đối với sự nghiệp ngày càng cạnh tranh như kịch, đạo diễn, nhà sản xuất phương tiện truyền thông truyền hình, phim ảnh, và tin tức. Lựa chọn nghề nghiệp khác bao gồm các công việc như biên tập viên, nhà soạn kịch, tác giả, và nhà báo.

Nhiều cơ hội quốc tế cho các chương trình tồn tại từ nhiều trường đại học. Lớp học trực tuyến là một lựa chọn đặc biệt cho học sinh sống trong khu vực bị cô lập của thế giới với rất ít quyền truy cập vào một cơ sở. Lựa chọn dựa trên web cũng phục vụ cho những sinh viên cần một lịch trình linh hoạt. Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Nghiên cứu điện ảnh
  • Viết kịch bản
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (11)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập