Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 9 Các Bằng Cử nhân trong Xuất bản báo chí 2023

9 Cử nhân Các chương trình trong Xuất bản báo chí 2023

Tổng quat

Bằng cử nhân đánh dấu sự kết thúc của một nghiên cứu đại học của sinh viên và cung cấp một cổng thông tin cho các khóa học sau đại học ở nhiều trường đại học cùng với các nền tảng cần thiết để thực hiện trong một lĩnh vực cụ thể. Học sinh theo đuổi mức độ này thường sẽ mất một số khóa học cốt lõi và các lớp học cụ thể lớn để có được một nền giáo dục toàn diện.

Cử nhân báo chí phát sóng là gì? Chương trình học này tập trung chủ yếu vào truyền thông và công nghệ phát thanh truyền hình hiện đại, giúp sinh viên tiếp cận với kiến ​​thức họ cần để thực hiện thành công trong một số ngành nghề có liên quan. Nghiên cứu của sinh viên có thể sẽ tham gia rất nhiều vào việc hoàn thiện báo cáo, viết, phân phối giọng nói, sản xuất, chỉnh sửa đồ họa, hoạt động máy ảnh, tạo bảng phân cảnh và quảng cáo chiêu hàng. Các khóa học xây dựng những kỹ năng này có thể cho phép sinh viên nắm vững việc tạo ra các tờ báo, tạp chí, chương trình phát thanh, đoạn phim và nhiều loại phương tiện truyền thông phổ biến khác.

Một trong những kỹ năng hàng đầu mà sinh viên có thể được mong đợi là chủ nhân trong việc theo đuổi mức độ này là giao tiếp bằng lời nói. Điều này, cùng với tổ chức nâng cao và nắm bắt tốt hơn công nghệ máy tính hiện đại, cũng không kém phần hữu ích cả ở nhà và tại nơi làm việc.

Các tổ chức khác nhau và các nước chủ nhà sẽ cung cấp các loại học phí khác nhau cho các khóa học cần thiết cho mức độ này, vì vậy việc giảm chi phí chính xác là rất khó khăn. Nó luôn luôn khuyên rằng sinh viên làm nghiên cứu riêng của họ về chi phí trước khi cam kết một trường học cụ thể hoặc chương trình học.

Một số công việc mà sinh viên tốt nghiệp chương trình này có thể gặp phải khi tham gia lực lượng lao động bao gồm kế hoạch truyền thông, nhiếp ảnh gia / nhà quay phim, điều phối viên hiệu ứng hình ảnh, phát thanh viên, biên kịch, tin tức, nhà phê bình, biên tập viên, phóng viên tin tức và người viết nội dung. Nhiều người trong số các vị trí này đặt sinh viên tốt nghiệp trong mắt công chúng nơi đào tạo rộng rãi của họ trong giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản có khả năng đi vào chơi. Các ngành nghề tiềm năng khác có thể bao gồm nhà sản xuất phim tài liệu, biên tập video, kỹ sư âm thanh, đạo diễn phim và chuyên gia chiếu sáng.

Các khóa học trực tuyến là có thể cho sinh viên với lịch trình đầy đủ, trong khi các lớp học truyền thống có sẵn cả trên quy mô địa phương và quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • BSc
  • BA
  • BBA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Báo chí
  • Xuất bản báo chí
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập