Keystone logo

7 BBA Các chương trình trong Chăm sóc y tế Khoa học chăm sóc sức khỏe Chăm sóc y tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BBA
  • Chăm sóc y tế
  • Khoa học chăm sóc sức khỏe
  • Chăm sóc y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (7)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BBA Các chương trình trong Chăm sóc y tế Khoa học chăm sóc sức khỏe Chăm sóc y tế

Mức độ đầu tiên mà hầu hết sinh viên theo đuổi là ở cấp độ cử nhân. Với một Cử nhân Quản trị kinh doanh, các nguyên tắc cơ bản là ưu tiên, nhưng nó cũng có thể bắt đầu chuyên trong một khu vực cụ thể của lĩnh vực của bạn. Kỹ năng thực hành, chẳng hạn như quản lý hoặc tư duy phê phán, thường được phát triển là tốt.

Một BBA trong quản lý chăm sóc sức khỏe là gì? Nó thực sự là một phần chuyên ngành của lĩnh vực kinh doanh mà những giao dịch chủ yếu với các quản lý của các bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm, và các trung tâm chăm sóc sức khỏe khác. Trong khi kiến ​​thức chăm sóc sức khỏe là cần thiết trên một mức độ cơ bản, sinh viên trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe thường tìm hiểu về tài chính, đánh giá rủi ro, nghiên cứu, và làm thế nào để giải quyết vấn đề quản lý trong một môi trường y tế. Cuối cùng, các học sinh đang chuẩn bị để giúp định hình tương lai của y tế và để giúp tạo ra một thế giới an toàn hơn.

Quản lý chăm sóc sức khỏe cung cấp nhiều lợi ích cho sinh viên.Nó phục vụ như một cầu nối cho sinh viên kinh doanh những người đam mê giúp đỡ người dân trong lĩnh vực y tế. Sinh viên được hưởng một sự nghiệp rất thỏa mãn bằng cách tạo ra một cách hiệu quả hơn để giúp đỡ mọi người. Sinh viên cũng có cơ hội để phát triển quản lý, giao tiếp, tư duy phê phán, lãnh đạo, và vấn đề kỹ năng, tất cả trong số đó là rất quan trọng trong lĩnh vực của họ giải quyết.

Các chi phí có tấm bằng 's cử nhân về quản lý chăm sóc sức khỏe phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các chương trình, trường học, và thời lượng học mà bạn lựa chọn ảnh hưởng đến chi phí. Điều này có nghĩa là làm nghiên cứu trước đó là một quyết định rất khôn ngoan.

Y tế là một ngành công nghiệp lớn đó là vô cùng quan trọng. Vì lý do này, nó có thể tìm thấy công việc bất cứ nơi nào trên hành tinh này. Nhu cầu cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cũng được tăng đều đặn. Sinh viên tốt nghiệp từ lĩnh vực này có thể tìm thấy công việc duy trì các tổ chức y tế, trong lĩnh vực dược phẩm, thực tiễn quản lý nhỏ hơn, hoặc với các tổ chức chính phủ.Các công việc mà bạn có thể làm cho phép các bác sĩ và chuyên gia y tế khác để làm công việc của họ tốt hơn.

Để bắt đầu, bắt đầu nghiên cứu các trường đại học khác nhau. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.