Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 8 Các Cử nhân Quản trị Kinh doanh  (BBA) trong Quản lý khởi sử kinh doanh 2024

8 BBA Các chương trình trong Quản lý khởi sử kinh doanh 2024

Tổng quat

Nhiều sinh viên quan tâm đến một nghề nghiệp trong kinh doanh lựa chọn để có được một BBA, hoặc bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh. Chương trình này cặp vợ chồng một sự hiểu biết rộng về các nguyên tắc kinh doanh thực tế và lý thuyết với nghiên cứu tiên tiến trong một hoặc nhiều lĩnh vực quan tâm đặc biệt.

Một BBA trong quản lý kinh doanh là gì? Học sinh trong chương trình quản lý kinh doanh sẽ đạt được một kiến ​​thức chung về kinh tế, luật, kế toán, tài chính và tiếp thị có liên quan đến thế giới kinh doanh. Họ cũng sẽ trải qua nghiên cứu tiên tiến của các khía cạnh khác nhau của quản lý kinh doanh. Họ có thể học ngành quản trị cơ sở hạ tầng, liên quan đến không gian vật lý, nơi làm việc diễn ra, cũng như người dân và tổ chức quản lý, bao gồm cả thực hành tuyển dụng, đào tạo, phát triển và pháp luật lao động. Họ sẽ học cách sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực và vật chất để kết hợp cả dữ liệu định lượng và định tính để đưa ra quyết định kinh doanh tốt.

Sinh viên tương lai thường hợp lý và chi tiết theo định hướng. Một chương trình BBA hones những kỹ năng và sinh viên tốt nghiệp xuất với kỹ năng tư duy phân tích và phê phán mạnh mẽ cũng như thông tin liên lạc đặc biệt và kỹ năng lãnh đạo. Những sự thông thạo có lợi trong cả hai lĩnh vực chuyên nghiệp và cá nhân.

Học sinh quan tâm đến một chương trình quản lý kinh doanh nên nghiên cứu các chương trình tiềm năng kỹ lưỡng để xác định phù hợp nhất với lợi ích và mục tiêu của họ. Chi phí của một chương trình sẽ thay đổi tùy thuộc vào các tổ chức, chiều dài của chương trình, và các vị trí, và sinh viên tương lai nên liên hệ với nhà trường trực tiếp để xác định chính xác chi phí của mức độ.

Một số cơ hội nghề nghiệp trong cả khu vực công và tư nhân đang chờ đón các cựu sinh viên của một chương trình quản lý kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành một người quản lý hoạt động, quản lý nguồn nhân lực, hoặc trợ lý điều hành. Bác sĩ cũng có thể tìm được việc làm như một nhà tư vấn, chuyên gia phân tích dự án hoặc nhà tuyển dụng.Một BBA cũng là một nền tảng vững chắc cho những người muốn tiếp tục việc học của mình và theo đuổi một MBA, hoặc thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Một BBA trong quản lý kinh doanh mở cửa cho nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • BBA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Khởi sự kinh doanh
  • Quản lý khởi sử kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (8)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập