Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Cử nhân Quản trị Kinh doanh  (BBA) trong Quản lý thực phẩm và đồ uống 2023

1 BBA Các chương trình trong Quản lý thực phẩm và đồ uống 2023

Tổng quat

Đối với những sinh viên muốn mở rộng kỹ năng quản lý kinh doanh của họ, theo đuổi một Cử nhân Quản trị Kinh doanh có thể cung cấp chuyên môn mà nhiều người đang tìm kiếm. Hầu hết các chương trình BBA cung cấp cho sinh viên các kỹ năng quản lý thực tế và sự nhạy bén trong kinh doanh.

BBA trong quản lý thực phẩm và đồ uống là gì? Những người theo đuổi bằng tốt nghiệp này với một sự hiểu biết cơ bản về cách quản lý một nhà hàng hoặc một cơ sở tương tự. Ngoài việc tìm hiểu về vai trò của nhà bếp và nhân viên chờ đợi trong các hoạt động của nhà hàng, sinh viên học một loạt các ngành kinh doanh. Chúng bao gồm quản lý nhân sự, nguồn nhân lực, triết lý kinh doanh và thực hành kế toán. Nhiều chương trình yêu cầu đào tạo thực tế. Sinh viên có thể làm việc tại một nhà hàng do trường đại học điều hành hoặc thực tập tại các tổ chức lớn hơn.

Các học giả phát triển các kỹ năng về cả nguồn nhân lực và quản lý doanh nghiệp. Họ học cách tuyển dụng, thuê và nuôi dưỡng tài năng cùng với việc học cách xây dựng một doanh nghiệp thành công. Họ trở thành những người giao tiếp mạnh mẽ, có thể đàm phán hợp đồng của bên thứ ba và giải quyết các mối quan tâm của nhân viên.

Học phí để có được BBA trong Quản lý Thực phẩm và Đồ uống thay đổi tùy theo trường học là riêng tư hay công cộng, cho dù học sinh tham dự bán thời gian hoặc toàn thời gian, và nơi trường nằm. Tốt nhất là so sánh các trường học để tìm chương trình phù hợp nhất với chi phí phù hợp.

Có một số lựa chọn nghề nghiệp cho những người tốt nghiệp với mức độ này. Nhiều người tham gia chương trình sẽ theo đuổi vai trò truyền thống của một người quản lý nhà hàng. Những người khác có thể trở thành bartender hoặc quản lý thanh. Những người khác có thể mở rộng giáo dục của họ và theo đuổi một mức độ ẩm thực, mà sẽ cho phép họ trở thành đầu bếp hoặc đầu bếp, kết hợp quản lý của họ và kỹ năng nấu nướng. Một số có thể theo đuổi công việc bên ngoài ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, quản lý một khách sạn hoặc khu nghỉ mát.

Sinh viên quan tâm đến một BBA trong quản lý thực phẩm và đồ uống chắc chắn sẽ khám phá các chương trình xuất sắc tại các trường học trên toàn cầu. Các chương trình trực tuyến cũng có thể là một lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • BBA
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Kinh doanh thực phẩm và đồ uống
  • Quản lý thực phẩm và đồ uống
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập