Keystone logo

138 BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin An ninh mạng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Công nghệ Thông tin
  • An ninh mạng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (138)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin An ninh mạng

Lấy một cử nhân 's mức độ được coi là một sinh viên ' s phần thưởng cho việc hoàn thành các khóa học undergrad của họ. Những thường mất 3-5 năm để đạt được, và họ cho phép người nhận để theo đuổi mục tiêu xa hơn trong cả hai giáo dục hoặc việc làm. Một mức độ sẵn đặc biệt là một Cử nhân Cyber ​​Security.

Những người quan tâm trong lĩnh vực này đầu tiên nên tự hỏi mình, "một Cử nhân trong Cyber ​​Security là gì?" Làm việc hướng tới mức độ này sẽ chuẩn bị học sinh để bảo vệ các dữ liệu quan trọng được sử dụng và lưu trữ bởi các tổ chức trên toàn thế giới. Họ sẽ bắt đầu với các khóa học về phát triển cơ sở dữ liệu, phần mềm, và toán học. Từ đó, họ có thể chuyển sang học về an ninh mạng và làm thế nào để thực hiện nó, cũng như các luật liên quan đến an ninh mạng. Các khóa học này sẽ cho phép sinh viên thành công để theo kịp với thế giới thay đổi nhanh chóng của công nghệ.

Bên cạnh một nền giáo dục, có những lợi ích khác để nhận được một mức độ.Nó cho phép mọi người có được trên đường sự nghiệp mà họ muốn. Học các kỹ năng cần thiết để bảo vệ dữ liệu quan trọng khỏi sự xâm nhập gây hại rất hữu ích trong cuộc sống của người bạn cũng như tại nơi làm việc. Điều này có thể là một lợi ích cho những người xung quanh bạn, là tốt.

Chi phí của một chương trình khác nhau cho mỗi người. Đồng thời, nhiều người đã hỗ trợ tài chính mà họ có thể giúp học sinh. Cho vay học sinh cũng có sẵn. Bằng cách này, có cơ hội cho tất cả mọi người để có được vào các chương trình mà họ muốn.

Đối với những người được đào tạo trong lĩnh vực an ninh mạng, nhiều cơ hội nghề nghiệp nên có sẵn. Dữ liệu thường là một vấn đề an ninh quốc gia, và những người có Cử nhân này có thể sẽ làm việc cho DHS. Họ cũng có thể làm việc cho một công ty muốn bảo vệ khách hàng của họ 'thông tin. Với trình độ chuyên môn đúng, thế giới mở ra.

Quá trình áp dụng bắt đầu với các bước đơn giản của việc điền vào mẫu và nhận được liên lạc với văn phòng tuyển sinh của chương trình người thích.Họ sẵn sàng giúp đỡ sinh viên tương lai tham gia chương trình của họ. Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu cuộc hành trình của họ bây giờ bằng cách sử dụng nguồn lực lớn này để tìm các chương trình phù hợp với họ. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.