Keystone logo

120 BSc Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (120)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng

Một bằng Cử nhân Khoa học (BSc) là kiếm được của sinh viên hoàn thành một chương trình đại học tại một trường đại học được chứng nhận hoặc đại học. Mặc dù một BSc theo truyền thống được kết hợp với các lĩnh vực nghiên cứu mang tính khoa học trong tự nhiên, một số trường đại học trao giải BSc trong các lĩnh vực thường được kết hợp với bằng Cử nhân Văn học.

Một BSc trong Báo chí và Truyền thông đại chúng là gì? Đó là một mức độ kiếm được bằng cách học các công cụ thiết yếu cần thiết để trở thành một phóng viên. Trong các chương trình báo chí và truyền thông đại chúng hiện đại, những người tham gia được dạy nhiều phương pháp báo cáo khác nhau để chuẩn bị cho nhiều hình thức báo chí hiện đại, bao gồm in ấn, kỹ thuật số và truyền hình. Học sinh học cách theo dõi các nguồn, sử dụng cơ sở dữ liệu để tìm thông tin liên quan cho một câu chuyện và tham gia vào cấu trúc báo chí của trường để đạt được kinh nghiệm thực tế trước khi lấy bằng.

Nghiên cứu báo chí không chỉ cung cấp các kỹ năng hữu ích trong phòng tin tức, như kiểm tra thực tế và copywriting. Học sinh cũng trau dồi kỹ năng giao tiếp của mình, học cách giao tiếp với mọi người thuộc mọi thể loại, ngay cả những người đó cũng không giống bản thân họ.

Kiếm một BSc trong báo chí và truyền thông đại chúng từ một trường học có thể là một kinh nghiệm bổ ích, nhưng chi phí của mức độ có thể khác nhau rất nhiều từ đại học đến đại học. Liên hệ trực tiếp với các trường học quan tâm là cách tốt nhất để đánh giá chi phí.

Thế giới báo chí hiện đại đầy những cơ hội nghề nghiệp mới. Ngoài các vị trí truyền thống trong báo chí, chẳng hạn như nhà báo phát thanh hoặc báo chí, có một số lượng lớn các tùy chọn trực tuyến có sẵn. Các ấn phẩm trực tuyến có khả năng phục vụ độc giả trên toàn thế giới, cho phép tập trung hơn vào các sở thích cụ thể. Điều này cho phép các chuyên gia báo chí và truyền thông đại chúng tìm thấy một công việc báo cáo về điều họ có niềm đam mê.

Nhận được một BSc trong Báo chí và Truyền thông đại chúng là bước đầu tiên để sự nghiệp trong các phương tiện truyền thông in ấn hoặc phát sóng. Nhiều trường học trên khắp thế giới cung cấp các chương trình báo chí cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Để bắt đầu việc học của bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.