Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 15 Các Cử nhân Khoa học Tự nhiên  (BSc) trong Bảo mật máy tính 2023

15 BSc Các chương trình trong Bảo mật máy tính 2023

Tổng quat

Cử nhân Khoa học là bằng đại học thường được trao cho các nghiên cứu được thực hiện trong các ngành khoa học hoặc toán học. Một Cử nhân Nghệ thuật thường được coi là đối tác của mình. Có thể mất từ ​​ba đến năm năm để hoàn thành chương trình BSc.

BSc trong bảo mật máy tính là gì? Bảo mật máy tính là nghiên cứu bảo mật thông tin kỹ thuật số trên mạng máy tính. Những người tham gia có thể tìm hiểu cách xây dựng cơ sở hạ tầng vật lý của một mạng. Một số chương trình được thiết kế để xem xét định tuyến, mạng diện rộng, chuyển mạch và mạng có dây và không dây. Các khóa học chính xác cần thiết cho một chương trình có thể phụ thuộc vào trọng tâm mà một trường đại học cung cấp. Các học giả có thể được dự kiến ​​tham gia các khóa học tương tự như mạng và bảo mật, hạ tầng máy chủ, định tuyến và chuyển mạch mạng, nền tảng mạng và tấn công đạo đức.

Cử nhân Khoa học về Bảo mật máy tính có thể có lợi vì nhiều lý do khác nhau. Đầu tiên, học sinh học cách giao tiếp tốt và diễn giải các tình huống phức tạp, để họ có thể thảo luận các vấn đề kỹ thuật với những người không phải là chuyên gia. Thứ hai, người tham gia cải thiện khả năng của họ để tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề, có thể giúp họ trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Ứng viên có thể muốn tìm hiểu thêm về chi phí của một BSc trước khi cam kết một chương trình. Cách tốt nhất để ước tính là liên hệ trực tiếp với một trường đại học.

Một BSc trong An ninh Máy tính có thể chuẩn bị cho sinh viên một loạt các nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT, từ chuyên gia tư vấn bảo mật mạng lưới kinh doanh cho nhà phân tích mạng dữ liệu. Sự nghiệp chính xác có sẵn cho sinh viên có thể thay đổi dựa trên lịch sử công việc và giáo dục trước đây của họ. Các học giả có thể tìm việc làm trong hỗ trợ ứng dụng, bảo trì mạng dữ liệu, viễn thông hoặc bán các giải pháp CNTT.

Bạn có thể tìm thấy chương trình này ở đâu? Các trường đại học trên toàn cầu có thể cung cấp bằng Cử nhân về Bảo mật Máy tính trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Học dễ dàng hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • BSc
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Công nghệ Thông tin
  • Bảo mật máy tính
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (15)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập