Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 26 Các Cử nhân Khoa học Tự nhiên (BSc) trong Công nghệ 2023

26 BSc Các chương trình trong Công nghệ 2023

Tổng quat

Một Cử nhân Khoa học là một lựa chọn mức độ có sẵn cho sinh viên hoàn thành bốn năm học đại học thành công. Mức độ này thường được dành riêng cho những sinh viên chọn học các môn học kỹ thuật và khoa học.

Một BSc trong công nghệ là gì? Học sinh hoàn thành văn bằng này có thể sẽ có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực của lĩnh vực công nghệ. Các môn học điển hình có thể tập trung nhiều vào vật lý, lập trình máy tính và toán học. Các cá nhân cũng có thể có cơ hội nghiên cứu các lĩnh vực ứng dụng công nghệ cụ thể như kết nối mạng, chăm sóc sức khỏe hoặc truyền thông. Thay vì yêu cầu học sinh chuyên về một lĩnh vực cụ thể, các chương trình có thể tìm cách trang bị cho các ứng viên bằng cấp với một loạt kiến ​​thức về các đổi mới công nghệ hiện đại.

Cử nhân Công nghệ có thể giúp các cá nhân phát triển và tăng cường một số kỹ năng quan trọng, bao gồm khả năng giải quyết vấn đề, phân tích và tổ chức. Tăng cường các lĩnh vực này có thể giúp sinh viên tốt nghiệp thành công trong suốt sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Chi phí cụ thể của một BSc trong Công nghệ được xác định bởi một số yếu tố, bao gồm vị trí của chương trình. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu các trường cụ thể để giúp đánh giá chi phí tiềm năng.

Công nghệ là một thành phần không thể thiếu của gần như mọi ngành công nghiệp, và biết cách sử dụng hiệu quả và tích hợp nó để hoàn thành mục tiêu kinh doanh là một tài sản mạnh. Bởi vì điều này, một loạt các lựa chọn nghề nghiệp tồn tại cho các cá nhân có bằng Cử nhân Công nghệ. Cả hai cơ hội quản lý và chuyên gia đều có thể có sẵn. Cá nhân có thể được sử dụng như tư vấn CNTT, kỹ sư phần mềm, nhà phát triển ứng dụng di động, nhà phát triển web hoặc quản trị viên cơ sở dữ liệu. Các vị trí hỗ trợ kỹ thuật trong các thiết lập kinh doanh hoặc chăm sóc sức khỏe có thể là một lựa chọn khả thi khác. Một số sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm được việc làm như những người hướng dẫn có sẵn trong một loạt các thiết lập giáo dục.

Một loạt các chương trình Cử nhân về Công nghệ tồn tại, cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Cho dù bạn muốn du học tại địa phương hay trên toàn thế giới, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • BSc
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Công nghệ
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (26)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập