Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Cử nhân Khoa học Tự nhiên (BSc) trong Kĩ thuật hệ thống 2024

7 BSc Các chương trình trong Kĩ thuật hệ thống 2024

Tổng quat

Một Cử nhân Khoa học có thể mất một cá nhân bất cứ nơi nào từ ba đến năm năm để hoàn thành, tùy thuộc vào quốc gia. Mặc dù bằng Cử nhân có thể được theo đuổi ở hầu hết các chuyên ngành, nhưng nó thường được kiếm bởi những người trong lĩnh vực khoa học xã hội và sinh học.

Một BSc trong kỹ thuật hệ thống là gì? Mức độ này kết hợp việc tiếp thị và phân phối các nhà máy và hệ thống kỹ thuật cùng với sự phát triển và sản xuất của chúng. Các hệ thống kỹ thuật liên tục đạt được lực kéo với công chúng vì các khái niệm truyền thống hơn cho các sản phẩm ngày nay đang được đánh giá lại và thay thế. Các khóa học mà sinh viên có thể gặp phải khi làm việc theo hướng này bao gồm quản lý cơ sở dữ liệu, lập kế hoạch mạng, thiết kế và bảo mật và định tuyến mạng nâng cao.

Mức độ này có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng giải quyết vấn đề tuyệt vời, có xu hướng có lợi trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Ngoài ra, sinh viên có thể cải thiện kỹ năng quản lý thời gian của họ và khả năng làm việc theo nhóm của họ.

Tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn dự định giải quyết mức độ này, tổng chi phí và thời lượng của chương trình sẽ khác nhau. Nghiên cứu sẽ là người bạn tốt nhất của bạn khi xác định trường nào xếp hàng nhất với giá trị, sở thích và ngân sách của bạn.

Một BSc trong Hệ thống Kỹ thuật có thể cung cấp một loạt các tùy chọn khi nói đến việc tìm kiếm sự nghiệp. Trong số các tùy chọn này là một nhà thiết kế phần mềm ứng dụng và một kỹ sư hệ thống thông tin. Đối với cả hai vị trí này, các cam kết của một cá nhân có thể từ việc tạo ra các ứng dụng phần mềm để bảo toàn tính toàn vẹn và chức năng của các hệ thống máy tính. Ngoài ra, sinh viên có thể hiểu cách phát triển tổng thể của các hệ thống cơ khí hoạt động và cách tiếp thị chúng.

Hoàn thành một BSc trong Hệ thống Kỹ thuật có thể mở cửa chuyên nghiệp. Các khóa học có sẵn trên toàn thế giới và kiếm mức độ trực tuyến có thể là một lộ trình phù hợp cho một số khóa học. Để biết thêm thông tin, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • BSc
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kĩ thuật hệ thống
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (7)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập