Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 303 Các Cử nhân Khoa học Tự nhiên  (BSc) trong Khoa học Đời sống 2023

303 BSc Các chương trình trong Khoa học Đời sống 2023

Tổng quat

Cử nhân Khoa học (BSc) được trao cho sinh viên khi hoàn thành chương trình đại học trong lĩnh vực khoa học. Bằng cấp cho thấy các chủ sở hữu đã dành nhiều năm tập trung nghiên cứu của họ trên lĩnh vực này để chuẩn bị cho sự nghiệp.

BSc trong Khoa học Đời sống là gì? Trong chương trình này, sinh viên nhận được một nền giáo dục trong nhiều ngành khoa học khác nhau liên quan đến sinh vật sống, bao gồm sinh học, hóa sinh và nhiều hơn nữa. Học tập trong chương trình thường chứa đựng các bài giảng và thời gian trong phòng thí nghiệm. Trong các phòng thí nghiệm, các học giả tham gia vào các thí nghiệm cho phép họ áp dụng những gì họ đã học được trong các bài giảng trong thực tế, trái với lý thuyết. Học sinh học cách tiến hành một thí nghiệm, ghi lại kết quả và viết một bài báo tóm tắt kết quả.

Những người trong một chương trình khoa học đời sống thường học nhiều kỹ năng quý giá để chuẩn bị cho họ một cách chuyên nghiệp và trong cuộc sống cá nhân của họ. Những kỹ năng này bao gồm mổ xẻ, nhận thức quan sát và kỹ năng giao tiếp cần thiết để làm việc với các đối tác trong phòng thí nghiệm một cách hiệu quả.

Chọn đúng tổ chức là một quyết định quan trọng đối với một sinh viên đang tìm kiếm bằng Cử nhân Khoa học Đời sống, vì phạm vi chi phí từ trường đến trường rất lớn. Đó là khuyến khích để liên hệ với nhiều trường học cung cấp chương trình để tìm thấy một sự phù hợp tài chính tốt.

Kiếm bằng Cử nhân Khoa học về Đời sống nhằm chuẩn bị cho sinh viên một loạt các công việc trong cộng đồng khoa học. Ngoài việc trở thành một nhà nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp có thể tập trung sự nghiệp của mình vào một lĩnh vực nghiên cứu sinh học cụ thể phù hợp với sở thích của họ, chẳng hạn như sinh học biển hoặc vi sinh vật. Mức độ cũng có thể phục vụ như là bước đầu tiên trong một sự nghiệp y tế như là một bác sĩ hoặc bác sĩ thú y, hoặc nó có thể được áp dụng cho một vị trí nghiên cứu động vật như một nhà động vật học.

Nhiều trường đại học trên toàn cầu cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Đời sống. Những người không có một chương trình gần đó, hoặc thích khả năng phù hợp với các nghiên cứu của họ xung quanh các sự kiện khác trong cuộc sống của họ, thậm chí có thể kiếm được bằng trực tuyến của họ. Để xác định vị trí phù hợp hoàn hảo của bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • BSc
  • Khoa học Đời sống
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học Đời sống (303)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan