Keystone logo

59 BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Thủ tục tố tụng hình sự Khoa học pháp y 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Thủ tục tố tụng hình sự
  • Khoa học pháp y
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (59)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Thủ tục tố tụng hình sự Khoa học pháp y

Nếu bạn quan tâm trong việc theo đuổi giáo dục ở cấp đại học, sau đó một chương trình Cử nhân Khoa học có thể được cho bạn. Bạn cũng có thể chuyên về một vấn đề cụ thể mà sẽ giúp bạn có được kỹ năng cho các môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Một Cử nhân Khoa học pháp y là gì? Trong chương trình văn bằng đại học này, bạn sẽ tìm hiểu kỹ thuật để giúp các câu trả lời được hỏi trong phòng xử án. Trong khi ở trường, bạn sẽ theo học các lớp về khoa học địa chất pháp y, sinh học phân tử của con người, khám nghiệm hiện trường tội phạm, và pháp luật xung quanh bằng chứng phục hồi. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để phân tích các bằng chứng và trình bày phát hiện của mình tại một tòa án của pháp luật như một nhà khoa học pháp y. Nhiều chương trình cung cấp các buổi phòng thí nghiệm thường xuyên. Cách tiếp cận này thực tế để học có thể giúp bạn tìm thấy thành công nhanh hơn khi bạn nhập vào lực lượng lao động.

Có rất nhiều lợi ích nhận được một Cử nhân. Mức độ này có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cần thiết trong thế giới pháp lý.Các nhà khoa học pháp y cung cấp một dịch vụ hữu ích cho nhiều trường hợp tòa án, và họ thường có nhu cầu. Các kỹ năng bạn học cũng có thể giúp bạn thành công trong nỗ lực khoa học khác. Hơn nữa, hầu hết các sinh viên thấy nghiên cứu của họ là cực kỳ bổ ích.

Chi phí của bằng cử nhân khác nhau tùy thuộc vào trường bạn chọn để tham dự. Có trường học trên khắp thế giới cung cấp các chương trình kiểu này. Hầu hết các sinh viên cảm thấy rằng tiền họ chi cho học phí và sách là một đầu tư trong sự nghiệp tương lai của họ.

Một khi bạn tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng có thể làm việc như một nhà khoa học pháp y. Nhiều người có việc làm hợp pháp và làm chứng như nhân chứng chuyên môn trong phòng xử án. Ngoài ra còn có cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp dược phẩm, sinh học và hóa học.

Nếu lĩnh vực nghiên cứu này nghe có vẻ thú vị với bạn, thì bạn nên tìm kiếm một chương trình đáp ứng nhu cầu cụ thể và chuyên nghiệp của bạn.Lớp học thường có sẵn cả hai khuôn viên trường cũng như trực tuyến cho sinh viên học từ xa. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.