Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 47 Các Cử nhân Khoa học Tự nhiên  (BSc) trong Kinh doanh Thể thao 2023

47 BSc Các chương trình trong Kinh doanh Thể thao 2023

Tổng quat

Cá nhân tìm cách để tăng cơ hội việc làm và tiền lương tiềm năng lớn hơn thường chọn để theo đuổi một BSc hoặc Cử nhân Khoa học. Chương trình kiểu này có thể bao gồm một loạt các khóa học giáo dục nói chung cũng như các khóa học chuyên ngành thiết kế để cung cấp cho người tham gia kiến ​​thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể.

Cử nhân khoa học trong thể thao Kinh doanh là gì? Mức độ này kết hợp các khóa học quản lý kinh doanh truyền thống với chất liệu đặc biệt có gắn liền với các khía cạnh khác nhau của ngành thể thao, bao gồm cả quản lý sự kiện và tiếp thị, sản xuất và phân phối các thiết bị thể thao, dịch vụ vận động viên và các nguyên tắc quản lý chuyên nghiệp, cao đẳng, giải đấu và các đội giải trí. Sinh viên có niềm đam mê thể thao và lợi ích trong quản lý có thể lựa chọn theo đuổi một mức độ trong kinh doanh thể thao.

Chương trình quản lý thể thao hy vọng để dạy cho người tham gia để cân bằng nhu cầu của các nhóm cạnh tranh, bao gồm cả vận động viên, chủ sở hữu, các nhà cung cấp, nhân viên hỗ trợ và người hâm mộ.Sinh viên tốt nghiệp thường tìm được những thông tin liên lạc, kỹ năng giao tiếp và tài chính đạt được trong một chương trình như thế này có giá trị trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của họ.

Trường đại học trên thế giới cung cấp độ kinh doanh thể thao. Chi phí của các chương trình này thay đổi tùy theo tổ chức này, chiều dài của chương trình và tình hình sinh hoạt khi học tập. Các bên quan tâm nên liên hệ với trường tiềm năng trực tiếp để tìm hiểu thêm.

Một tấm bằng trong kinh doanh thể thao có thể mở nhiều cánh cửa. Sau khi tốt nghiệp có thể đi đến một sự nghiệp trong việc tuyển dụng, quản lý sự kiện hoặc các phương tiện thể thao. Cô có thể tiếp thị đội, thiết bị hoặc các sự kiện. Anh có thể trở thành một người quản lý cơ sở thể thao hoặc làm việc trong các chương trình giải trí cho thanh thiếu niên. Những người tham gia thậm chí có thể trở thành nhà quản lý cho các liên đoàn hoặc chuyên nghiệp. Mức độ cung cấp một nền tảng tốt cho những người có kế hoạch để thực hành pháp luật thể thao.

Có rất nhiều cách để hoàn thành một Cử nhân Kinh doanh Thể thao. Chương trình có thể có sẵn ở một trường đại học địa phương hoặc một trong đó là tiếp tục đi.Học sinh có thể học toàn thời gian, bán thời gian hoặc trực tuyến. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • BSc
  • Thể thao
  • Kinh doanh Thể thao
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Thể thao (47)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập