Keystone logo

1073 BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Nghiên cứu Công nghệ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (1073)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ

Một Cử nhân Khoa học là một mức độ trong đó học sinh trở thành đủ điều kiện để tiếp tục giáo dục của họ hoặc tìm được việc làm tốt hơn trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Có những chương trình trọng tâm khác nhau mà một sinh viên có thể chọn để theo đuổi với mức độ này, với khoa học môi trường, tính toán, và công nghệ như một số trong những phổ biến nhất.

Những người quan tâm trong công nghệ có thể tự hỏi, "một Cử nhân Công nghệ là gì?" Mức độ là hướng tới việc tạo ra một nền tảng ổn định trong công nghệ trong nhiều lĩnh vực. Công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật và công nghệ đa phương tiện là một số lĩnh vực trọng tâm mà học sinh có thể theo đuổi. Học sinh có thể mong đợi để hoàn thành rất nhiều công việc trên máy tính, cũng như các khóa học toán học, các dự án đa phương tiện, và các lớp học dựa trên web. Mức độ này thường thu được chỉ trong ba năm.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ được chuẩn bị tốt hơn cho thế giới chuyên nghiệp.Họ sẽ có những kinh nghiệm mà có thể đặt họ trước sự cạnh tranh. Trong một số trường hợp, một tập thể làm cho họ nhiều hơn mong muốn để sử dụng lao động trong tương lai.

Chi phí để có được một bằng thạc sĩ trong công nghệ sẽ thay đổi. Các nước và các tổ chức khác nhau sẽ đòi hỏi một lượng khác nhau cho học phí, lệ phí và nguồn cung cấp. Nó là tốt nhất để liên hệ với văn phòng tuyển sinh để tìm hiểu thêm về các lệ phí bạn có thể mong đợi để trả tiền tại một tổ chức cụ thể.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sẵn sàng cho thế giới chuyên nghiệp của công nghệ. Một số công việc phổ biến mà sinh viên tốt nghiệp có thể quan tâm đến việc huấn luyện bao gồm các phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật, phân tích hệ thống, lập trình viên, nhà phát triển ứng dụng web, và các công việc liên quan khác. Họ có thể theo đuổi một sự nghiệp với một công ty kỹ thuật, một công ty truyền thông, một công ty máy tính, hoặc một loạt các doanh nghiệp khác mà dựa vào công nghệ để tồn tại.

Nó rất dễ dàng để áp dụng cho nhập học để nhận bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ.Cho dù bạn có kế hoạch để nghiên cứu trực tuyến, ở nước ngoài, hoặc tại một tổ chức địa phương, có khả năng vô tận. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.