Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 106 Các Cử nhân Khoa học Tự nhiên  (BSc) trong Nghiên cứu Pháp luật trong Hoa Kỳ 2023

106 BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật trong Hoa Kỳ 2023

overview

Pháp luật và quy định là một nhóm các quy tắc và hướng dẫn được thiết lập bởi con người và được thực hiện bởi những người khác. Các chuyên ngành trong lĩnh vực này bao gồm mọi thứ từ quan hệ quốc tế của chính phủ cho tới đảm bảo các hoạt động kinh doanh được thực hiện một cách phù hợp.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Rất nhiều cơ sở đào tạo học thuật trên toàn thế giới cấp bằng BSc hay Cử nhân Khoa học tự nhiên. Đây là văn bằng cử nhân đại học phổ biến rất có ích cho sinh viên khi bắt đầu tìm việc hoặc muốn tiếp tục lấy bằng cao hơn. Thời gian trung bình để lấy được bằng BSc là từ ba tới năm năm.

read_more

filters

  • BSc
  • Hoa Kỳ
  • Nghiên cứu Pháp luật
fields_of_study
  • Nghiên cứu Pháp luật (106)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format