Keystone logo

1 BSc Các chương trình trong Khoa học xã hội Nhân chủng học Nhân học văn hóa trong Pomona, Hoa Kỳ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Hoa Kỳ
  • Khoa học xã hội
  • Nhân chủng học
  • Nhân học văn hóa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Popular study format

Popular education type

BSc Các chương trình trong Khoa học xã hội Nhân chủng học Nhân học văn hóa

Bạn đã bao giờ bị hấp dẫn bởi những nền văn hóa, tín ngưỡng và tập quán đa dạng tạo nên thế giới của chúng ta chưa? Nếu vậy, Nhân chủng học văn hóa có thể là bằng cấp hoàn hảo cho bạn. Nhánh nhân chủng học hấp dẫn này xem xét nghiên cứu về xã hội loài người, xem xét các khía cạnh khác nhau như giá trị, ý tưởng, công nghệ, nền kinh tế, v.v.

Trong quá trình học, bạn sẽ khám phá những quan điểm lý thuyết chính và các khái niệm chính đã định hình lĩnh vực nhân học. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá tấm thảm phong phú của các nền văn hóa nhân loại trên toàn cầu, đi sâu vào các khía cạnh như ngôn ngữ, tôn giáo, quan hệ họ hàng, giới tính, chủng tộc và sắc tộc.

Việc học của bạn có thể sẽ đưa bạn qua các khóa học về toàn cầu hóa, thể chế xã hội và nhân chủng học ứng dụng, đảm bảo trải nghiệm học tập toàn diện.

Cho dù bạn chọn theo đuổi sự nghiệp trong học viện, khu vực tư nhân hay thế giới phi lợi nhuận, những hiểu biết độc đáo của bạn về sự phức tạp của xã hội loài người sẽ cho phép bạn có những đóng góp có ý nghĩa cho thế giới ngày càng liên kết và đa dạng của chúng ta.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Rất nhiều cơ sở đào tạo học thuật trên toàn thế giới cấp bằng BSc hay Cử nhân Khoa học tự nhiên. Đây là văn bằng cử nhân đại học phổ biến rất có ích cho sinh viên khi bắt đầu tìm việc hoặc muốn tiếp tục lấy bằng cao hơn. Thời gian trung bình để lấy được bằng BSc là từ ba tới năm năm.