Keystone logo

63 BSc Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Phương tiện truyền thông 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Phương tiện truyền thông
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (63)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Phương tiện truyền thông

Với phương tiện truyền thông đóng một vai trò lớn trong xã hội, nhiều người đã bị cuốn hút bởi một Cử nhân Khoa học trong truyền thông để đạt được một hiểu biết sâu sắc và khung lý thuyết về các hiện tượng xã hội phức tạp và phát triển này. Mức độ này được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh được nhà sản xuất quan trọng và sáng tạo cũng như người tiêu dùng chu đáo. Học sinh nhận được một nền giáo dục tốt làm tròn của cả lý thuyết và kỹ năng thực hành.

Sinh viên tương lai có thể yêu cầu, một Cử nhân Truyền thông là gì? Đó là một mức độ toàn diện tập trung vào khái niệm lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành. Học sinh đạt được một sự hiểu biết về các khái niệm và công nghệ lịch sử và hiện tại, tìm hiểu làm thế nào để đánh giá chu đáo phương tiện truyền thông trong tất cả các hình thức của nó, và phân tích tác động của nó đối với xã hội. Ngoài ra, sinh viên đi đến với một kiến ​​thức làm việc của các hình thức truyền thông khác nhau và các kênh truyền hình, cũng như khả năng để pitch thuyết trình, tạo ra vật liệu có ý nghĩa, và tham gia vào tiêu thụ quan trọng.

Một Cử nhân Khoa học trong truyền thông cho phép học sinh tiến bộ chuyên nghiệp, và nó cũng góp phần vào phát triển cá nhân và làm giàu. Các kỹ năng thu được trong chương trình này - chẳng hạn như phân tích, phê phán, sáng tạo, giao tiếp, kỹ năng và tâm lý - có khả năng sẽ được hưởng lợi tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả cá nhân và chuyên nghiệp.

Chi phí của loại hình này mức độ rất khác nhau giữa các tổ chức và giữa các nước. Thông tin về lịch trình lệ phí và học phí có sẵn từ các trường đại học và các phòng ban tuyển sinh trường đại học cụ thể.

Các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình này là như là thú vị và năng động như các lĩnh vực chính nó. Một số khu vực sự nghiệp tiềm năng bao gồm nghiên cứu thị trường, copywriting, báo chí, xuất bản, sản xuất phim, truyền thông, quảng cáo, và giải trí.

Nếu bạn quan tâm tìm hiểu thêm về cơ hội học tập sáng tạo và đầy thách thức này, sau đó cho phép chúng tôi để giúp bạn tìm được chương trình lý tưởng cho bạn. Mạng lưới rộng lớn của chúng ta về các trường cao đẳng và đại học có thể giúp bạn tìm được chương trình học phải để phù hợp mục tiêu và hoàn cảnh của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.