Keystone logo

13 BSc Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Quản lý công viên và khu giải trí 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Du lịch và Khách sạn
  • Quản lý công viên và khu giải trí
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (13)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Quản lý công viên và khu giải trí

Một trong nhiều chương trình đại học mà bạn có thể lựa chọn là một Cử nhân Khoa học, hoặc BSc. Thông thường, các lĩnh vực nghiên cứu sẽ là một trong đó là dựa vào các ngành khoa học và công nghệ. Nó được cung cấp tại một loạt các trường cao đẳng và đại học quốc tế, và thông thường phải mất bốn năm để hoàn thành.

Cử nhân khoa học tại Công viên và quản lý giải là gì? Trong chương trình này, sinh viên học làm thế nào để tích hợp các nhu cầu của khu vực tự nhiên với nhu cầu của những người muốn sử dụng chúng. Các khóa học sẽ bao gồm các nghiên cứu thực vật, động vật hoang dã, lịch sử, quy hoạch, giao tiếp và quản lý. Chương trình thường bao gồm một số nghiên cứu thực địa là tốt. Trong những năm cuối của nghiên cứu, người ta thường có thể chọn để chuyên, ví dụ như trong quản lý công viên cộng đồng hoặc các dịch vụ đời sống hoang dã.

Mức độ chuẩn bị học sinh để làm việc trong tất cả các loại của các công viên, các trung tâm giải trí địa phương để bảo tồn động vật hoang dã lớn hơn.Với việc tập trung vào cả thiên nhiên và con người, nó chuẩn bị học sinh để tích hợp tốt hơn vào cộng đồng, trở thành thành viên có giá trị của họ.

Các chi phí của văn bằng đại học này sẽ khác nhau, tùy thuộc vào những gì tổ chức học bạn lựa chọn và nó nằm ở đâu. Có rất nhiều trường cao đẳng quốc tế và các trường đại học cung cấp các chương trình trực tuyến có thể giúp giảm chi phí.

Hiện có rất nhiều các nhà tuyển dụng tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp trong các khu vui chơi giải trí và quản lý, bao gồm công viên và các trung tâm vui chơi giải trí ở tất cả các cấp thẩm quyền của Chính phủ, các trung tâm thể thao, các cơ quan thanh niên, và các cơ quan du lịch và khai thác. công ty thậm chí có cơ sở lớn hơn, chẳng hạn như bệnh viện, có thể tuyển dụng những người có trình độ này.

Tìm hiểu về bản chất và làm thế nào để đánh giá nó và sống với nó trong một cách mà không gây hại là một bài học cuộc sống tuyệt vời, cũng như là một cách hấp dẫn để kiếm sống.Để có được thông tin chi tiết hơn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.