Keystone logo

83 BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Tư pháp hình sự 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Tư pháp hình sự
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (83)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Tư pháp hình sự

Hầu hết mọi người muốn làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Dịch vụ trong hệ thống tư pháp hình sự là một cách để giúp những người dường như lạc đường. Với khoảng bốn năm nghiên cứu, sinh viên có thể kiếm được Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự và bắt đầu tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người hiện đang trong hệ thống pháp lý.

&nbsp

BSc trong Tư pháp Hình sự là gì? Chương trình bằng cấp này có xu hướng tập trung vào các luật và các thủ tục xung quanh hệ thống tư pháp hình sự cho bất cứ quốc gia nào sinh viên đang sinh sống Có rất nhiều lĩnh vực đặc biệt khác nhau mà sinh viên có thể chọn để tập trung. Các khóa học thường bao gồm tội phạm học, giới thiệu luật, đạo đức, và cảnh sát và quản lý an ninh. Mức độ này phục vụ như giáo dục nâng cao cho bất cứ ai mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong hệ thống hình sự hình sự.

&nbsp

Có nhiều lý do tại sao học sinh có thể chọn để theo đuổi một mức độ trong công lý hình sự. Những cá nhân có kế hoạch làm việc tại hiện trường có thể cần giáo dục để đủ điều kiện cho các vị trí cụ thể. Nhân sự hiện đang làm việc trong một ngành nghề tư pháp hình sự có thể được hưởng những lợi ích bổ sung nếu họ có bằng. Hầu hết các chương trình cũng có sẵn trực tuyến, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho những người học từ xa.

&nbsp

Chi phí của một mức độ công lý hình sự phụ thuộc vào tổ chức và thời gian học tập. Học sinh nên nghiên cứu kỹ chương trình lựa chọn để hiểu tất cả các chi phí liên quan, bao gồm nhà ở và thực phẩm cho những ai muốn học tại trường.

&nbsp

Với bằng Cử nhân Khoa học về Công lý Hình sự, sinh viên có thể phục vụ gần như bất kỳ năng lực nào liên quan đến khu vực. Điều này bao gồm các thực thể như FBI, Bộ An ninh Nội địa và các sở cảnh sát. Nghề nghiệp cũng có thể có trong quản lý tòa án, trợ giúp pháp lý, nhà tù, trung tâm khủng hoảng hiếp dâm, nhà ở nửa đường, chương trình ma túy và rượu, và nhiều hơn nữa. Các nghiên cứu sau đại học có thể được yêu cầu cho những ai muốn trở thành các luật sư hình sự hoặc thẩm phán.

&nbsp

Một Cử nhân Khoa học trong Tư pháp hình sự là mức độ hoàn hảo cho những người muốn giúp đỡ người khác. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.