Keystone logo

71 BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Thủ tục tố tụng hình sự 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Thủ tục tố tụng hình sự
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (71)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Thủ tục tố tụng hình sự

Chương trình Cử nhân Khoa học (BSc) thường bao gồm bốn năm học. Bằng cấp được trao cho những sinh viên hoàn thành tất cả các lớp học bắt buộc và chứng minh chuyên môn của chủ sở hữu trong lĩnh vực này, và nó có thể là một tài sản quý giá khi tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này.

BSc trong thủ tục hình sự là gì? Chương trình này cung cấp cho người tham gia hướng dẫn về nhiều giai đoạn của quá trình tư pháp hình sự. Học sinh tham gia các lớp học cung cấp hướng dẫn về cách các tội phạm được điều tra cũng như cách chúng được xét xử trong một tòa án của pháp luật. Ngoài các bài giảng, các học giả cũng có cơ hội gặp gỡ và đặt câu hỏi về các cá nhân làm việc trong công lý hình sự. Nó cũng phổ biến cho sinh viên kiếm Cử nhân của họ trong thủ tục hình sự để hoàn thành một thực tập trong quá trình nghiên cứu của họ, nơi họ nhận được kinh nghiệm trực tiếp trong lĩnh vực này.

Nghiên cứu thủ tục hình sự dạy học sinh được định hướng chi tiết. Nó cũng cải thiện kỹ năng giao tiếp và tạo ra một sự hiểu biết về pháp luật ở quốc gia nơi học sinh đang học tập, rất hữu ích trong cả cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp.

Chi phí của một BSc trong thủ tục hình sự phụ thuộc vào trường học một sinh viên học tại. Nhìn vào nhiều trường cung cấp chương trình là một cách lý tưởng để tìm đúng trường với mức giá phù hợp.

Kiếm một BSc trong thủ tục hình sự là một bước đầu tiên tuyệt vời cho một loạt các ngành nghề liên quan đến thực thi pháp luật. Mức độ này rất hữu ích cho những sinh viên muốn theo đuổi nghề nghiệp như nhân viên cảnh sát, cán bộ điều chỉnh hoặc kỹ thuật viên pháp y. Mức độ cũng có thể được sử dụng để thiết lập tự làm chủ như một điều tra viên tư nhân. Nhiều sinh viên tốt nghiệp thủ tục hình sự tìm kiếm việc làm liên bang với các cơ quan như Cơ quan Tình báo Trung ương, Cục Điều tra hoặc Di trú Liên bang và Thực thi Hải quan. Việc làm tư nhân như một điều tra viên gian lận cho một công ty bảo hiểm là một cơ hội nghề nghiệp khác.

Ngày nay, các trường đại học phù hợp hơn bao giờ hết để đáp ứng tất cả các sinh viên tiềm năng, bao gồm cả các khóa học trực tuyến cung cấp cho sinh viên quyền kiểm soát khi họ học. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.