Vatel Argentina

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đào tạo khách sạn quốc tế

Nằm trên đường Paraguay vào năm 1867, cách đại lộ Santa Fe và Quảng trường Rodriguez Peña biểu tượng vài mét, trụ sở của Vatel là trung tâm của các hoạt động du lịch và văn hóa của thủ đô Argentina và cung cấp một loạt các lối đi qua của mạng lưới tàu điện ngầm, xe buýt và xe lửa.

119098_foto-ba-1-rtivut.jpg

Buenos Aires là thủ đô kinh tế, văn hóa và chính trị của Cộng hòa Argentina

Nó được công nhận trên toàn thế giới là thủ đô văn hóa của Mỹ Latinh với nhiều ưu đãi cho mọi sở thích. Đây cũng là thành phố nhận được số lượng lớn nhất của sinh viên nước ngoài ước tính khoảng 25.000.

Thủ đô có khoảng 3 triệu dân trong khi Greater Buenos Aires có 12 triệu dân và một dịch vụ khách sạn độc đáo ở lục địa với sự hiện diện của các chuỗi quốc tế chính và với các khách sạn được công nhận trong khu vực và trên toàn thế giới.

Trung bình 30% sinh viên của chúng tôi có nguồn gốc nước ngoài, từ hơn 15 quốc gia khác nhau.

119099_foto-ba-2-gwse6w.jpg

Đội ngũ giảng viên được thành lập bởi các chuyên gia nổi tiếng từ ngành công nghiệp khách sạn Argentina, người không chỉ truyền đạt kiến thức lý thuyết cho sinh viên mà còn có kiến thức kinh nghiệm đạt được nhờ vào sự nghiệp chuyên nghiệp sâu rộng của họ.

Điều quan trọng nữa là nhấn mạnh rằng trong Vatel, chúng tôi thúc đẩy đào tạo nhận thức rất quan trọng cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của học sinh, đó là lý do tại sao các kỹ năng như tôn trọng, kỷ luật, biết cách và được và trình bày cá nhân.

Quốc tế hóa là một điểm cơ bản trong sự hình thành của Vatel. Chương trình Marco Polo, Đổi mới tốt nhất trong một chương trình học thuật, cho phép sinh viên Vatel Buenos Aires học năm thứ hai tại một học viện Vatel khác trên thế giới. Họ cũng là một phần của một mạng không ngừng phát triển, hiện tại mạng Vatel có 9.000 sinh viên và 35.000 sinh viên tốt nghiệp liên lạc nhờ vào cổng thông tin VatelAlumni

Với một kế hoạch học tập rất cạnh tranh và hiện tại, Vatel Argentina cung cấp một văn bằng kép Argentina / Pháp, đảm bảo chèn chuyên nghiệp nhanh chóng:

  • Bằng cấp cao hơn về Quản trị khách sạn quốc tế - MEC Argentina
  • Bằng cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế - Pháp

Sứ mệnh của chúng tôi: Chuẩn bị cho những người trẻ tuổi phát triển trong ngành khách sạn quốc tế

Làm thế nào để đào tạo các thế hệ mới để mở ra thế giới và thành công trong sự nghiệp khách sạn của họ trong ngành khách sạn, du lịch và sang trọng?

Vatel, một khái niệm giảng dạy hàng đầu thế giới kể từ khi thành lập 35 năm trước

Tại Vatel, chúng tôi chuẩn bị các giám đốc điều hành trong tương lai của khách sạn và du lịch quốc tế.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, các cơ sở của Vatel trên thế giới tiếp nhận 7.000 sinh viên học khách sạn quốc tế với cùng triết lý dựa trên việc áp dụng trong khách sạn những gì họ học trong lớp học.

Học tập khách sạn: thành công của 29.000 sinh viên tốt nghiệp mà chúng tôi gọi là Vatéliens được thể hiện qua sự phát triển công việc của họ trong các khách sạn uy tín nhất trên thế giới. Thống kê hàng năm cho thấy 80% trong số họ sẽ làm việc trong ngành khách sạn quốc tế với tư cách là Tổng giám đốc của chuỗi khách sạn hoặc khách sạn, Giám đốc điều hành, Giám đốc bộ phận, Giám đốc thương mại và bán hàng, Marketing, Nhân sự, Giám đốc tài chính, Trưởng các phòng ban, Lễ tân, Thực phẩm và Đồ uống, Quan hệ công chúng, Tổ chức sự kiện ... 20% còn lại sẽ được phát triển trong các lĩnh vực hoạt động khác như ngành công nghiệp xa xỉ tìm kiếm hồ sơ tốt nghiệp này.

Tất cả tạo thành một mạng lưới năng động, vững chắc và rất hữu ích cho cả sinh viên tìm kiếm một công việc thực tập và cho sinh viên tốt nghiệp gần đây trong việc tìm kiếm một công việc ở một quốc gia hoặc trong một thành phố được chọn.

Là Tập đoàn Thế giới thứ nhất đào tạo về quản trị khách sạn và du lịch, Vatel cung cấp tất cả các điều kiện để mở ra thế giới và thành công trong sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn.

Địa điểm

1867, 1121

Address
Paraguay,1867
C1121 1867, 1121, ABA, Argentina

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn