Yerevan State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

125745_3UmBdBrdZyhdb3on7yDVYHNudc.jpg

Về YSU

Yerevan State University cung cấp giáo dục chất lượng cao để đảm bảo khả năng cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp tại địa phương, cũng như thị trường lao động toàn cầu.

Để đối phó với những thách thức hiện đại và hoàn thành hiệu quả sứ mệnh giáo dục của mình, YSU liên tục nâng cấp hồ sơ và nội dung của các chương trình giáo dục, áp dụng các phương pháp dạy và học hiện đại và cung cấp cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả.

Những thay đổi lớn về cấu trúc trong các hoạt động học thuật của YSU bắt đầu vào giữa những năm 1990. Năm 1995, YSU đã thay đổi cấu trúc trình độ học vấn bằng cách thiết lập một hệ thống trình độ hai cấp độ với bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Vào năm 2007, hệ thống tín dụng ECTS đã được giới thiệu trong tất cả các chương trình của Master, sau đó một năm trong các chương trình của Bachelor.

Hiện tại, YSU điều hành 60 chương trình Cử nhân, 130 Thạc sĩ và 70 Tiến sĩ liên quan đến gần 18000 sinh viên (theo dữ liệu của ngày 1 tháng 1 năm 2013, có 13500 sinh viên BA, 4000 sinh viên MA và 400 sinh viên sau đại học), 5000 trong số đó là một phần sinh viên thời gian.

Trường có 19 khoa với hơn 100 khoa tổng hợp và chuyên nghiệp và một chi nhánh khu vực (khuôn viên) với 4 khoa tại thị trấn Ijevan. YSU sử dụng khoảng 3000 nhân viên, trong đó 1300 là nhân viên học thuật thường trực (166 giáo sư, 461 phó giáo sư, 639 giáo sư trợ lý và giảng viên).125746_10wzVcjPIgOMc0bMApwthenYQH.jpg

23 học giả và 26 thành viên thư tín của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia có liên quan đến các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của trường đại học. Tỷ lệ học sinh / giáo viên là 12,5. Trường có nhà xuất bản và thư viện.

YSU sử dụng hệ thống đánh giá sinh viên đa yếu tố cho phép đánh giá liên tục mức độ kiến thức của sinh viên trong cả học kỳ. Nó có các yếu tố đánh giá quá trình và thúc đẩy công việc cá nhân và sự tham gia của lớp học sinh.

Bây giờ YSU đang tạo ra hệ thống đảm bảo chất lượng nội bộ của mình phù hợp với các yêu cầu của Tiêu chuẩn và Nguyên tắc Châu Âu để nâng cao chất lượng của các điều khoản giáo dục. Phản hồi hiệu quả từ sinh viên và sinh viên tốt nghiệp đã được giới thiệu để mang lại các chương trình học phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của thị trường lao động và xã hội.

Phát triển liên tục đội ngũ giảng viên là một trong những ưu tiên của YSU, đây là yếu tố quan trọng để cung cấp giáo dục chất lượng cao. Gần đây, YSU đã giới thiệu một chương trình dựa trên tín dụng mới để phát triển đội ngũ giảng viên. Nó cung cấp các khóa đào tạo đặc biệt nhằm phát triển kỹ năng của giáo viên trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá mới.

YSU cũng cung cấp đào tạo chuyên nghiệp, các khóa học giáo dục liên tục và khả năng học tập suốt đời cho các nhóm khác nhau trong xã hội thông qua các chương trình và khóa học mở rộng.125747_hBBTYN3JkJ4rqmxmkRpAlama06.jpg

Hợp tác quốc tế

Sự hợp tác quốc tế của Yerevan State University đã tồn tại từ những năm đầu tiên thành lập YSU.

Bây giờ trường đại học có thỏa thuận với 120 trường đại học và Trung tâm khoa học của 37 quốc gia. Hợp tác với OSCE, Bản tóm tắt Armenia ", Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ, hợp tác trong khuôn khổ các chương trình" NFSAT "," CRDF "," TEMPUS "đặc biệt tích cực. Ví dụ về hợp tác là mối quan hệ giáo dục khoa học chặt chẽ của YSU , được thành lập vào những năm trước, với Viện Nghiên cứu Hạt nhân Hoa Kỳ (Liên bang Nga, Dubna), Đại học Bang Arizona (Hoa Kỳ), Đại học Rostock (Đức), Đại học Trier (Đức), Đại học Florence (Ý), Warsaw Đại học (Ba Lan), Đại học quốc gia Mátxcơva sau М.tub. Lomonosov.

Ngày nay YSU tham gia rộng rãi vào các chương trình quốc tế khác nhau: YSU là thành viên đầy đủ của Hiệp hội các trường đại học quốc tế, Hiệp hội các trường đại học châu Âu, Hiệp hội các trường đại học Á-Âu, Hiệp hội hiệu trưởng Nga, Hiệp hội các trường đại học của các quốc gia vùng Biển Đen và Hiệp hội quốc tế của chủ tịch các trường đại học.

Địa điểm

Áo

Address
Republic of Armenia, Yerevan, 0025, 1 Alex Manoogian
Áo, Áo, Armenia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn