Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học này nhằm mục đích đóng một vai trò đột phá trong sự tiến bộ của khoa học và công nghệ liên quan đến sức khoẻ, tập trung vào bốn lĩnh vực nghiên cứu: y khoa, y học người, liệu pháp tâm lý và tư vấn, và phục hồi chức năng nơ-ri.

Các khóa học đa dạng của chúng tôi, nổi bật với triển vọng quốc tế, thiết kế đa ngành và nhấn mạnh vào kỹ thuật y sinh học và kinh tế y tế, sẽ là một bổ sung có giá trị cho các khóa học được cung cấp tại các trường đại học công của Áo.

Một nhóm chuyên gia từ các trường đại học công lập và các ngành dịch vụ y tế thành lập Hội đồng Cố vấn Chương trình của Đại học. Trường Đại học Danube Krems, Đại học Khoa học Ứng dụng Krems của IMC, Đại học Công nghệ Viên, Bệnh viện thuộc cơ sở Hạ viện Áo, NÖ Landeskliniken-Holding và Đại học Basel.

Tuyên bố sứ mệnh

Tương lai đòi hỏi những quan điểm mới về sức khoẻ. Cần phải tìm ra các giải pháp cho những vấn đề gây ra bởi sự gia tăng dân số, tuổi thọ dài hơn, chi phí leo thang và nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia có tay nghề cao.

Chúng tôi tự coi mình là người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục và nghiên cứu trong các lĩnh vực y học và khoa học sức khoẻ, và chất xúc tác cho công việc sẽ đem lại lợi ích cho xã hội nói chung.

Là một phần của cách tiếp cận toàn diện, coi sức khoẻ là nền tảng của thể lực, tinh thần và tinh thần, chúng tôi đã tập hợp được bốn nguyên tắc có ảnh hưởng quyết định đến chính sách y tế - khoa học sức khoẻ, y học người, trị liệu tâm lý và tư vấn, và neurorehabilitation - dưới biểu ngữ của khoa học y tế. Các khóa học chuyên về kỹ thuật y sinh học và kinh tế y tế là một phần quan trọng trong các chương trình bằng cấp của chúng tôi.

Sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào các lĩnh vực liên quan đến y học của con người, kỹ thuật y sinh học và kinh tế y tế là một khía cạnh khác của triết học liên kết, liên ngành của chúng ta. Sự tương tác giữa ba nguyên tắc này đang mở ra những lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu mới cho các chuyên gia y tế, những người có nhu cầu cao trên thị trường lao động quốc tế.

Mục tiêu

Karl Landsteiner University of Health Sciences giáo dục thế hệ tiếp theo của các nhà khoa học và bác sĩ về sức khoẻ. Họ sẽ là những người tiên phong trong các lĩnh vực nghiên cứu mới và những người mang cờ cho cách tiếp cận liên ngành về y tế và y khoa. Họ sẽ đưa ra các tiêu chuẩn mới về phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị, cũng như nghiên cứu các bệnh và điều kiện y tế trong thế kỷ 21.

Các chương trình học về khoa học sức khoẻ, y học của con người, liệu pháp tâm lý và tư vấn, và phục hồi chức năng nơ-ron tạo ra kỹ năng giao tiếp, chuyên nghiệp và giải quyết vấn đề của học sinh. Mạng lưới các bệnh viện đối tác của chúng tôi ở St. Pölten, Krems và Tulln cho phép chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục có chất lượng đảm bảo, nghiên cứu và dẫn đầu các nghiên cứu lâm sàng hàng đầu với danh tiếng quốc tế mạnh mẽ.

Kỹ thuật y sinh học và kinh tế y tế là những lĩnh vực trọng tâm tại Đại học Karl Landsteiner. Cả hai môn này đều là phần không thể tách rời trong chương trình giảng dạy hiện đại và các thành phần thiết yếu của các chương trình bằng cấp của chúng tôi và các sáng kiến ​​nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang ở trong một vị trí để hiểu ý nghĩa của sự đổi mới trong kỹ thuật y sinh học và đối phó với những thách thức đặt ra bởi chính sách y tế.

Các chương trình đào tạo theo nhu cầu của chúng tôi với sự tập trung mạnh mẽ của quốc tế đặt nền móng cho giáo dục hạng nhất, ngành nghề mới, nghiên cứu có giá trị và kinh doanh sáng tạo. Sự kết hợp này lần lượt cho phép bệnh nhân tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu được hỗ trợ bởi sự giảng dạy, nghiên cứu và công nghệ tiên tiến.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Karl Landsteiner University of Health Sciences

Các chương trình cử nhân Tâm lý học theo định hướng mô hình tại Bologna và đáp ứng các yêu cầu theo § 7 para. 1 mục 2 của Đạo Luật Áo tâm lý học, 2013. Nó kết hợp các lĩn ... [+]

Các chương trình cử nhân Tâm lý học theo định hướng mô hình tại Bologna và đáp ứng các yêu cầu theo § 7 para. 1 mục 2 của Đạo Luật Áo tâm lý học, 2013.

Nó kết hợp các lĩnh vực tâm lý và tâm lý của ứng dụng dựa trên một thực tế khoa học dựa trên. Học sinh được dạy nền tảng thiết yếu của nghiên cứu thực nghiệm. Họ có được kiến ​​thức cơ bản trong tất cả các chi nhánh lớn của tâm lý như sự phát triển, xã hội, hoặc lý lượng. Dựa trên nền tảng này bao gồm các kiến ​​thức lý thuyết, năng lực hành động tâm lý và trình độ quan trọng để chăm sóc cho những người được tiếp tục phát triển, trong đó đặc biệt có liên quan đối với cuộc sống chuyên nghiệp sau này.... [-]

Áo Krems an der Donau
Tháng Mười 2019
Tiếng Đức
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh