Salzburg College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Salzburg College

Salzburg College là một tổ chức giáo dục đại học nằm ở Salzburg, Áo. Đây là nhiệm vụ của Salzburg College để cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế trong truyền thống học thuật của Mỹ về nghệ thuật tự do.

Triết học Giáo dục

Tại lớp học Salzburg College , nghiên cứu thực địa, kinh nghiệm làm việc và học tập bổ túc cho nhau. Học sinh được khuyến khích để làm cho kinh nghiệm cá nhân của họ một phần của nghiên cứu học tập của họ. Học tập xã hội và trải nghiệm là một phần quan trọng trong tất cả các chương trình của Salzburg College .

Tất cả các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh, chủ yếu là bởi các giáo sư châu Âu, và sinh viên nhận được tín dụng thường xuyên của Mỹ cho công việc học tập của họ. Học sinh theo học tại Salzburg College trong một học kỳ, một khóa học hè hoặc một chương trình học tập đầy đủ.

Hồ sơ học sinh

Trong hơn bốn mươi năm, Salzburg College đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu đến từ Hoa Kỳ. Học sinh từ hơn 500 trường cao đẳng và đại học khác nhau trên toàn cầu đã tham gia vào một trong các chương trình của Salzburg College .

Các tổ chức thể chế

Salzburg College được liên kết với hơn 150 trường cao đẳng và đại học trên toàn nước Mỹ thông qua các quan hệ đối tác trực tiếp và gián tiếp. Sinh viên độc lập từ khắp nơi trên thế giới muốn ghi danh vào một trong những chương trình của Salzburg College cho tín dụng Mỹ có thể chuyển nhượng có thể làm như vậy bằng cách đăng ký thông qua trường kỷ lục Hoa Kỳ của chúng tôi, Đại học Bắc Illinois.

Đối tác học thuật tại Salzburg: Trường Cao đẳng Intercultural

Tính đến năm 2013, Salzburg College đã cộng tác với trường Cao đẳng Intercultural của Đại học Salzburg về bằng tốt nghiệp và chương trình MA. Trường Cao đẳng Intercultural được thành lập bởi một nhóm học giả đầy tham vọng và nhiệt tình của Đại học Salzburg và các trường đại học châu Âu khác, những người chia sẻ tầm nhìn về việc tạo và sử dụng sự phối hợp giữa các nền văn hóa và bồi dưỡng hội nhập bằng cách duy trì và tôn trọng sự đa dạng văn hóa. Nhiệm vụ của họ là thúc đẩy năng lực khuyến khích một xã hội đa dạng hơn.

Tại Intercultural College, nghiên cứu và giải pháp hiện đại được kết hợp với các chương trình học thuật phù hợp để giáo dục các chuyên gia tương lai về năng lực liên văn hóa. Bên cạnh Thạc sĩ về Nghiên cứu Liên văn hóa (tiếng Đức và tiếng Anh) và Văn bằng về Khả năng Liên văn hóa (tiếng Đức và tiếng Anh), Intercultural College cũng cung cấp các hội thảo phù hợp thông qua Học viện Intercultural của họ.

Lịch sử

Salzburg College theo đuổi tầm nhìn của việc đưa ra các chương trình giáo dục quốc tế ở Salzburg, một trải nghiệm tăng trưởng và văn hóa đa văn hoá, cá nhân bằng cách đưa ra một bối cảnh cho một cuộc trao đổi cởi mở các ý tưởng và văn hóa.

Nhiệm vụ / tầm nhìn

Salzburg College theo đuổi tầm nhìn của việc đưa ra các chương trình giáo dục quốc tế ở Salzburg, một trải nghiệm tăng trưởng và văn hóa đa văn hoá, cá nhân bằng cách đưa ra một bối cảnh cho một cuộc trao đổi cởi mở các ý tưởng và văn hóa.

Salzburg College tạo điều kiện học tập liên văn hóa không chỉ trên một học tập, nhưng trên một mức độ cá nhân và chuyên nghiệp là tốt, bằng cách khuyến khích học sinh của mình để hiểu và sử dụng đa dạng văn hóa thông qua thẩm quyền.

Salzburg College hướng tới việc dạy học sinh suy nghĩ nghiêm túc trong một thế giới toàn cầu đạt được học tập cũng như các kỹ năng và kỹ năng chuyên nghiệp cho cuộc sống. Học tập xuất sắc là điều kiện tiên quyết của chúng tôi.

Lịch sử

Salzburg College được thành lập như là một chương trình nghiên cứu ở nước ngoài cho Đại học bang Illinois và Đại học Bắc Illinois bởi Tiến sĩ Ina Stegen vào năm 1970 và bắt đầu với một chương trình nghiên cứu châu Âu cổ điển của các khóa học nghệ thuật tự do.

Năm 1975, một chương trình Nhiếp ảnh và Nghệ thuật Studio đã được thêm vào các khóa học hiện có.

Khoảng năm 1985 hai lĩnh vực nghiên cứu mới - Kinh doanh và Truyền thông - mở rộng chương trình giảng dạy. Ngay sau đó, thực tập quốc tế đã được giới thiệu để cho phép một ngâm sâu hơn nữa vào nền văn hóa Áo-châu Âu.

Năm 2013 đánh dấu một cột mốc mới cho Salzburg College với quyết định hợp tác với trường Cao đẳng Intercultural của Đại học Salzburg trong việc cung cấp các chương trình cấp bằng đầu tiên trong lĩnh vực Nghiên cứu Liên văn hóa.

Vào năm 2014/15, Salzburg College cũng sẽ cung cấp chương trình cử nhân toàn phần đầu tiên tại Salzburg.

Địa điểm

Salzburg

Address
Bergstraße,12
5020 Salzburg, Salzburg, Áo

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: