King's Own Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện Own King là một tổ chức cấp đại học nằm ở trung tâm Sydney, Australia và cung cấp các khóa học chất lượng cao được công nhận trong Kế toán, Kinh doanh, và TESOL (Teaching English to Speakers ngôn ngữ khác).

Được đặt theo tên một trung đoàn của quân đội Anh mà các CEO & Dean đã được liên kết như là một sĩ quan trao đổi, Viện Own King áp dụng một tinh thần và giá trị tương tự với các truyền thống và danh tiếng được thành lập để phát triển công nhận của các nhà lãnh đạo thành công.

Tắt KOI của chúng tôi có một ý nghĩa thứ hai, như từ "koi" trong một số ngôn ngữ châu Á là một con cá chép hoang dã. Koi là tràn đầy năng lượng và có thể lội ngược dòng so với hiện tại. Theo truyền thuyết, nếu một koi thành công trong việc leo thác tại một điểm gọi là Dragon Gate trên sông Hoàng Hà nó sẽ được chuyển đổi thành một con rồng. Điều này thể hiện sự kiên trì trong nghịch cảnh và sức mạnh của mục đích. Vì sức mạnh và nghị lực để vượt qua những trở ngại của nó, là đại diện cho koi can đảm và khả năng đạt được mục tiêu cao.

Tương tự như vậy, Viện Own King (KOI) nhằm mục đích là một nhà lãnh đạo được công nhận như là một nhà cung cấp giáo dục nổi tiếng để nuôi dưỡng các sinh viên của chúng tôi vào sự nghiệp thành công. Các trải nghiệm hành trình giáo dục đại học có thể quan trọng như trình độ bản thân.

Địa điểm

Sydney

Address
King's Own Institute,
Level 1, 31 Market Street

NSW 2000 Sydney, New South Wales, Úc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: